Tập Lái
19/7/16
16
28
3
Như tiêu đề ở trên, em thường thuê xe tự lái bên Gia đình Việt ở quận tân bình để đưa gia đình đi chơi. Lần đầu tiên thuê xe cho đến lần cuối cùng (mười mấy lần j đó), sau khi gọi đt đến hỏi thủ tục, loại xe cũng như tiền thuê xe, nhân viên bên cty hẹn em 9g tối wa lấy xe, tuy nhiên khi đến nơi thì bảo em chờ đi và nói là xe khách thuê chưa về kịp (lúc đầu thuê xe ở đây mấy đứa điều hành xe đều dụ em như zị hết), cho em chờ mãi, các bác biết không, chưa khi nào thuê xe ở đây mà em được lái xe ra khỏi bãi sau 11g khuya hết các bác ạh:(, vừa mệt, vừa đói :3dgian:. Sau này em biết mới biết là tụi nhân viên ở đây hay bắt khách chờ (chỉ ưu tiên khách quen sếp nó thôi các bác ah, còn lại là chờ hết thế mới đau), ko nói j hết, cho đến khi khách chờ hết nổi, sốt ruột zô kiu tụi nó thì tụi nó mới nói là khách đi phát sinh kiu mình lấy xe khác đi, tụi nó đưa cái xe ít ai thuê đưa cho mình. Em bực lắm mà cũng ko làm gì được, hic hic, mười lấy lần thuê xe như một. Em thấy nhìu khách giống như em, chờ sốt hết cả zuột. haizzz, mà ko nói nên nời. haizzz.
Chưa kể là tiền thuê xe rất lung tung, thix kiu giá nhiu thì kiu. Em bị dụ 3 lần (đều đưa xe khác ko đúng đời xe cho em đi), kiu em lấy = giá xe anh đã chọn, sau này em mới bít chiếc đó giá thấp hơn 300k lun các bác ạh. Có những lần em thấy cụ thể như sau, có 1 ôg khách zo thuê cam zi 2015 giá 2,2 chai, sau này lại đưa cho khách khác thuê nói 2,5 chai, bó tay. Cái này em bít giá, vì trog lúc chờ lấy xe, em hay nhìu chiện đi hỏi han. hehe.
Móa, chán cái thằng Gia đình việt này lắm zồi.
 
  • Like
Reactions: neneros16
Tập Lái
25/6/15
23
14
8
41
dv này giờ nhiều lắm bác ạ ...trên OS mình cũng có vài bác làm em thấy OK đó
 
Hạng C
11/1/16
680
397
63
38
Qui dinh lay xe la 20h.qua gio nay ko co xe thi di ve.thieu gi noi cho thue xe ma bac phai lam the.cang lam the no cang venh mat len.tay chay cho no an c.. luon di bac.
 
  • Like
Reactions: Ganeskoto
Hạng B2
3/1/15
255
458
63
Sao topic này lại bay sang đây và chỉ còn 7 post nhỉ. :3dnhiumaygif:
 
thằng b*ch đấy đợt trước em dính phốt 1 lần rồi, làm ăn mất dạy lắm, đặt thue con cam nó kêu 2012 cọc trước 500k, đến lúc lấy xe nó kêu xe đó bảo trì nên đưa mình còn cam cũ 2010, cãi nhau 1 lúc trễ giờ phải đi luôn, chạy tới gần ngã 3 vũng tàu thì xe chảy nhớt....
 
  • Like
Reactions: 4phuong.vn