Hạng F
Thành viên BQT
8/6/16
5.631
12.517
113
Sài Gòn
 OS_CAR S-10.jpg

Ngày 15/4 vừa qua, Công ty Cổ phần MT FILM đã chính thức giới thiệu các sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE đến với thị trường Việt Nam. Tham dự sự kiện có các đại diện từ hơn 500 đại lý phân phối sản phẩm và đại diện của hơn 10 đại lý kinh doanh ô tô nhiều thương hiệu trên toàn quốc.

 OS_CAR S-6.jpg


Thương hiệu COOL N LITE là nhãn hiệu phim cách nhiệt ra đời vào năm 2003 tại Singapore, được sản xuất tại nhà máy ở Mỹ, với quy trình công nghệ tiên tiến kết hợp với các nghiên cứu chuyên sâu từ đội ngũ kỹ sư Nhật Bản.

 OS_CAR S-11.jpg


Theo Công ty Cổ phần MT FILM, thương hiệu COOL N LITE đã làm chủ công nghệ phún xạ kim loại và ứng dụng thành công nhiều kim loại quý vào các sản phẩm phim cách nhiệt để đem lại hiệu quả chống nóng, chống tia cực tím cho ô tô bằng cả phương pháp phản xạ và hấp thụ nhiệt, qua đó giúp bảo vệ sức khỏe con người.

 OS_CAR S-8.jpg


Ngoài ra, phim cách nhiệt COOL N LITE còn ứng dụng công nghệ nước cho chất kết dính, tăng cường thêm 1 lớp chống trầy ở mặt trong để bảo vệ trước tác động từ người tiêu dùng, đảm bảo độ trong suốt và độ rõ quang học lâu dài cho sản phẩm.

Hiện tại, phim cách nhiệt thương hiệu COOL N LITE đang hợp tác và đồng hành cùng những thương hiệu siêu xe như Ferrari, Lamborghini, McLaren, Alfa Romeo, Maserati, Lexus, Audi, Mercedes-Benz tại Singapore, Malaysia và các quốc gia ở khu vực Trung Đông có thời tiết nắng nóng khô hạn như UAE, Kuwait, Oman…

 OS_CAR S-3.jpg


Tại thị trường Việt Nam, phim cách nhiệt COOL N LITE được MT FILM phân phối độc quyền với 2 dòng sản phẩm chính mang tên “TITAN X SERIES” và “PREMIER SERIES”. Cụ thể, dòng “TITAN X SERIES” là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp nhất của COOL N LITE, sử dụng công nghệ phún xạ nhiều lớp kim loại, bao gồm lớp hợp kim Titanium tinh xảo tạo nên đặc tính kỹ thuật vượt trội: có thể loại bỏ 98% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím.

 OS_CAR S-5.jpg


Trong khi đó, dòng sản phẩm phổ thông “PREMIER SERIES” cung cấp khả năng cản nhiệt lên tới 85%, chống chói và ngăn chặn tia cực tím hiệu quả với mức chi phí phải chăng.

Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE do MT FILM phân phối độc quyền tại Việt Nam đều được áp dụng chính sách bảo hành 7 năm cho toàn bộ thông số kỹ thuật, 10 năm bảo hành bong tróc và được đảm bảo chất lượng chính hãng thông qua tem Hologram chống hàng giả.​
 
Hạng D
16/8/12
1.886
1.449
113
Bến tre
Xe em đang xài dòng phún xạ titanium, cảm nhận là cũng bình thường, không có gì nổi trội
 
  • Like
Reactions: tan.hd
Tập Lái
23/12/19
8
3
3
32
''Thương hiệu COOL N LITE là nhãn hiệu phim cách nhiệt ra đời vào năm 2003 tại Singapore, được sản xuất tại nhà máy ở Mỹ, với quy trình công nghệ tiên tiến kết hợp với các nghiên cứu chuyên sâu từ đội ngũ kỹ sư Nhật Bản.''