Tập Lái
27/5/22
4
0
1
22
Đơn vị cung cấp thùng phuy nhựa 100l có một vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng, giá thành sản phẩm,...Vậy khách hàng đã nắm được những tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín hay chưa? Đình Hải Plastic sẽ chia sẻ về tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp tại: https://dinhhaiplastic.com/product/thung-phuy-nhua-100-lit/ hoặc trong bài viết sau.

Đơn vị cung cấp thùng phuy nhựa 100l chất lượng cao​

Khi mua sắm thùng phuy nhựa, người tiêu dùng quan tâm nhất luôn là chất lượng sản phẩm. Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị trên thị trường, tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng mua sản phẩm để lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

  • Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu lớn trên thị trường.
  • Sản phẩm cung cấp được cấu thành từ chất liệu nhựa nguyên sinh, lành tính an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm có kích thước, trọng lượng dung tích tiêu chuẩn.
Đơn vị nào cung cấp sản phẩm theo những tiêu chí trên và có thể chứng minh những tiêu chí này bằng các giấy tờ kiểm định nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Nội dung giấy tờ trùng khớp với tem mác trên sản phẩm, thì bạn có thể yên tâm lựa chọn đơn vị đó.

Đơn vị cung cấp giá thành sản phẩm hợp lý​

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau, giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị này. Để mua được sản phẩm với giá thành hợp lý, bạn nên thường xuyên cập nhật giá thành của các đơn vị để chọn lọc những đơn vị có giá thành phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. Giá thành sản phẩm thùng phuy nhựa dao động từ 255.000 đến 300.000/sản phẩm được đánh giá là một mức chi phí hợp lý.

Bạn không nên lựa chọn các đơn vị có giá cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Giá thành chưa chắc đã quyết định đúng chất lượng sản phẩm, nhưng giá thành cao rất có thể đơn vị đó đã độn giá lên để tăng lợi nhuận cho bản thân. Bạn cũng không nên lựa chọn đơn vị có giá quá thấp so với mặt bằng chung, nếu như lựa chọn đơn vị này bạn cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm khi nhận hàng, vì có thể họ sẽ trà trộn các sản phẩm kém chất lượng rồi cung cấp cho người tiêu dùng.

Đơn vị có chính sách bảo hành rõ ràng​

Để bảo vệ quyền lợi của bản thân khi mua sắm sản phẩm thùng phuy nhựa 100l, bạn nên lựa chọn những đơn vị có chính sách bảo hành rõ ràng, dài hạn. Khi lựa chọn những đơn vị có chính sách bảo hành tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, nếu có lỗi xảy ra trong thời hạn bảo hành, bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật bảo hành sản phẩm miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên các đơn vị cho khách khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Lúc này, bạn có thể kiểm tra về độ dày sản phẩm, sản phẩm có mùi hắc hoặc nồng của các loại nhựa kém chất lượng không. Khi kiểm tra hàng, nếu phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất, bạn có thể được đổi trả 1-1, thay thế bằng các sản phẩm có chất lượng hoàn thiện.

Đơn vị có các chương trình ưu đãi hấp dẫn​

Tiêu chí này chỉ chiếm một phần nhỏ, tuy nhiên nếu đơn vị cung cấp có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu đặc biệt nếu mua sắm sản phẩm với số lượng lớn. Thì bạn có thể tìm thêm những người cũng có nhu cầu mua sản phẩm để mua một đơn hàng lớn, như vậy sẽ mua được sản phẩm với giá tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Hy vọng những chia sẻ của Đình Hải Plastic về tiêu chí lựa chọn đơn vị mua sắm thùng phuy nhựa 100l đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Từ đó, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cho những sản phẩm của mình.