SANG DANG nói:CÒN NHIỀU CHUYỆN HAY PHẢI HỌC LẮM BÁC ƠI
Bởi vậy em mới vào OS mình nè. Toàn những bác già.....
... kinh nghiệm không hè!
SANG DANG nói:CÒN NHIỀU CHUYỆN HAY PHẢI HỌC LẮM BÁC ƠI
Tôi cũng mới gia nhập, chủ yếu là xem mọi người trao đổi thôichenchen_t2c nói:Chỉ nhìn và thực hành là 2 chuyện khác nhau nhé bácnhìn mà không làm gì thì sao gọi là nghiện được
![]()
hlong1232000 nói:Tôi cũng mới gia nhập, chủ yếu là xem mọi người trao đổi thôichenchen_t2c nói:Chỉ nhìn và thực hành là 2 chuyện khác nhau nhé bácnhìn mà không làm gì thì sao gọi là nghiện được
![]()
nhưng phải nói để viết được 1 câu trong diễn đàn phải suy nghĩ tốn kém thời gian rất lâu, đắn đo cân nhắc
bởi thế lẹt đẹt mãi mong được 50 bài mà vẫn chưa được. Nhân tiện Công ty đang cúp điện nên đang có gắng tăng bài viết lên.
ngày mô cung vô sao điểm kinh nghiệm thấp thế nhỉ?volleyball nói:Chào các bác!
Từ ngày có xe, ít nhất một lần/ngày tôi phải vào forum "lót dép" ngồi hóng mọi chuyện trên đời, nhất là chuyên mục "Trên đường thiên lý và các thắc mắc biết hỏi ai?" hết sức bổ ích.
Không biết có bác nào nghiện giống tôi không?!