Top 10 siêu xe tốt nhất của cảnh sát trên thế giới

Hạng C
17/10/19
908
1.099
93
21
Bến Tre
www.facebook.com
Xác nhận
confirm
Từ Lamborghini Gallardo đến Porsche Carrera 911, dưới đây là bảng xếp hạng 10 chiếc xe cảnh sát tốt nhất quả đất năm 2019.

2071948


Cảnh sát phải làm việc trong nhiều giờ, thường xuyên phải trực muộn vào ban đêm, phải luôn trong tư thế sẵn sàng. Tuy vậy họ thường phải làm tất cả điều đó trong một chiếc xe hơi bình thường không có máy lạnh và chỉ có thể đạt 100 dặm một giờ. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy, một số cộng đồng quốc gia đã đẩy mạnh việc nâng cấp trang thiết bị, trong đó bao gồm cả phương tiện cho cảnh sát.

10. Dodge Charger
Charger là một chiếc xe mang tính biểu tượng và là một điển hình cho đỉnh cao của kỹ thuật ô tô Mỹ. Chiếc xe này đã được xuất hiện trên màn hình trong các bộ phim như Fast & Furious 2001 và 2013, Big Fish,....và nổi tiếng trên đường đua như là một chiếc xe mạnh mẽ và hiệu suất cao.

Dodge Charger hiện là chiếc xe cảnh sát nhanh nhất ở Hoa Kỳ và chắc chắn là chiếc xe cảnh sát "ngọt ngào" nhất mà bất kỳ ai từng thấy ở quốc gia này. Chiếc ô tô tuyệt đẹp này đã được điều chỉnh với động cơ V8 và công suất 292 mã lực. Mẫu xe này của cảnh sát có thể đạt tốc độ tối đa là 147 dặm / giờ, được giới thiệu vào năm 2005.

2071968


9. Porsche Carrera 911
Porsche Carrera 911 hiện là chiếc xe cảnh sát đẹp nhất trong đội xe đặc chủng của sở cảnh sát Áo. Chiếc Carrera 911 hiện chỉ đang được Porsche cho cảnh sát Áo "mượn" tạm thơi, nhằm mục đích hưởng lợi từ sự quảng cáo miễn phí có được từ chiếc xe tuần tra này. Đổi lại, cảnh sát Áo sở hữu được một chiếc xe thể thao mạnh mẽ để tuần tra trên đường phố. Mẫu xe này đã được sửa đổi để phù hợp với nhiệm vụ, như một thanh đèn hiệu, radio và tất nhiên có thể đạt tốc độ lên tới 186 dặm / giờ.

Mục tiêu của chiến dịch này, theo Giám đốc An toàn Công cộng của Áo, là chứng minh rằng mọi người có thể lái xe có trách nhiệm ngay cả khi ngồi sau tay lái của một chiếc xe mạnh mẽ như Carrera.

2071969


8. Porsche Panamera
Một chiếc Porsche khác trong danh sách này, Porsche Panamera hiện đang được Cảnh sát Qatari sử dụng. Cảnh sát Úc hiện đang sử dụng chiếc Porsche được trang bị động cơ V6 . Đây cũng là một mẫu xe được cho mượn từ một đại lý xe, ngoài ra cảnh sát Úc còn sở hữu cả chiếc Porsche Cayenne.

Chính phủ Qatar, là một cổ đông của một hãng sản xuất ô tô Đức, và không hề ngần ngại trong việc tiết lộ chi phí cao để có được một chiếc siêu xe trong đội cảnh sát của họ. Panamera của cảnh sát Qatar hiện là xe cảnh sát thứ tư nhanh nhất thế giới (với tốc độ tối đa 300 dặm mỗi giờ) và có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong 4,1 giây.

2071971


7. Nissan GT-R
Tiếp theo chúng ta có Nissan GT-R. GT-R hiện đang được sử dụng bởi cảnh sát Abu Dhabi (A-bu-đa-bi), thủ đô của Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng như Nhật Bản. Tại Abu Dhabi, Nissan GT-R chỉ được cảnh sát sử dụng cho mục đích quảng cáo, trong khi tại Nhật Bản, GT-R được tặng cho hạm đội cảnh sát để sử dụng như một chiếc "tàu tuần dương" mạnh mẽ.

Chiếc GT-R tại Nhật Bản được tặng bởi cộng đồng dân cư của tỉnh Tochigi. Cảnh sát trưởng địa phương đã ngây ngất với món quà này và thậm chí còn tổ chức một buổi lễ khánh thành chào đón chiếc xe vào đội xe của họ. GT-R có thể đạt từ 0-96km/h trong 2,7 giây và cho công suất 565 mã lực.

2071972


6. Mercedes-Benz Brabus Rocket
Tiếp theo trong bảng xếp hạng siêu xe cảnh sát, hạm đội cảnh sát Đức sở hữu một chiếc Mercedes-Benz Brabus Rocket. Chiếc Rocket có giá lên tới $580,000 (hơn 13 tỷ), nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo. Không chỉ được trang bị động cơ V12 6.3L mà chiếc xe còn có thể đạt tốc độ tối đa 228 dặm / giờ.

Chiếc xe trông có vẻ bình thường này đã được tinh chỉnh lại để mang những đặc điểm của một chiếc xe cảnh sát. Một số thay đổi bao gồm đèn hiệu và màu tùy chỉnh. Ngoài việc tuần tra đường cao tốc liên bang Autobahn, chiếc tàu tuần dương của cảnh sát Brabus cũng đã được nhìn thấy trên đường đua. Năm 2006, trong khuôn khổ xe đua legal-street, Rocket đã lập kỷ lục tốc độ đường bộ thế giới ở miền Nam nước Ý với tốc độ tối đa 227,2 dặm / giờ (365,7 km / giờ).

2071973


5. Tesla Model X
Tiếp theo, được mệnh danh "chiếc xe tuần tra của cảnh sát trong tương lai." Tại Victoria, Úc, Tesla Model X hiện đang được sử dụng làm xe tuần tra của cảnh sát và Tesla đang làm việc với sở cảnh sát địa phương để đảm bảo Model X đóng vai trò là một chiếc xe tuần tra hiệu quả.

Model X đã được sửa đổi rất nhiều và công nghệ trên xe của nó cũng đã được thay đổi để phục vụ mục đích của cảnh sát. Ví dụ, màn hình chính của Tesla sẽ kết nối với trạm chính của sở cảnh sát Victoria và các nhân viên cảnh sát cũng có thể phát các cảnh quay camera trên màn hình chính.

2071979


4. Lotus Exige Cruiser
Tiếp theo, từ nhà sản xuất Lotus của Anh: Lotus Exige Cruiser. Chiếc xe này có thể đạt tốc độ tối đa 140 dặm/giờ và hiện đang sử dụng để tuần tra bởi cảnh sát tại Sydney, Úc, và Sussex, Vương quốc Anh. Sở cảnh sát Sussex được cho là đang sử dụng Exige cho mục đích ngoại giao, thay vì tuần tra trên đường phố.

Theo cảnh sát, Lotus Exige là một chiếc xe thể thao tuyệt đẹp thu hút thanh thiếu niên đến với nó. Bằng cách quảng cáo Exige, thanh thiếu niên cũng sẽ bị lôi kéo về phía chúng, lúc đó cảnh sát có thể giáo dục họ về thói quen lái xe an toàn. Tuy nhiên, tại Sydney, Exige chỉ được sử dụng cho một mục đích duy nhất: bắt những kẻ vi phạm pháp luật và đưa họ ra khỏi đường phố.

2071975


3. Lamborghini Gallardo
Tiếp theo, ở top 3 chúng ta sẽ có một vài đại diện từ Lamborghini, bắt đầu với Lamborghini Gallardo. Gallardo được sử dụng bởi nhiều sở cảnh sát trên khắp thế giới, bao gồm cả cảnh sát ở London, Ý và Nam Phi. Những chiếc Gallardo của Ý được nhà sản xuất tài trợ và chỉ được sử dụng cho các trường hợp khẩn cấp trên đường cao tốc hoặc.........vận chuyển nội tạng.

Năm 2009, một sĩ quan cảnh sát lái chiếc Gallardo đã gặp tai nạn. Do đó, Cảnh sát Ý đã buộc phải phá hủy chiếc ô tô này. Những chiếc Gallardo ở London cũng có đầy đủ chức năng nhưng dường như chúng phục vụ mục đích trang trí nhiều hơn. Gallardo có động cơ V10 đáng kinh ngạc và là một trong những chiếc xe cảnh sát mạnh nhất từng tồn tại.

2071976


2. Bugatti Veyron
Tiếp theo, Bugatti Veyron cổ điển. Đây là mẫu xe tuần tra cảnh sát đắt nhất và nhanh nhất thế giới. Xuất hiện với mức giá ước tính khoảng 4 triệu USD, Veyron cũng năm giữ vị trí xe tuần tra của cảnh sát nhanh nhất với tốc độ tối đa là 253 dặm / giờ, theo Kỷ lục Guinness thế giới.

Veyron cũng cung cấp 1.000 mã lực và có thể tăng tốc từ 0-60 dặm/h chỉ trong 2,5 giây. Mục đích của Veyron không phải là để xua đuổi tội phạm, mà là để "bám" theo khách du lịch. Veyron có thể thường xuyên được nhìn thấy đang tuần tra các trung tâm mua sắm, nơi khách du lịch có thể 'vẫy xe' cảnh sát và chụp ảnh tự sướng với nó. Ngoài việc thúc đẩy du lịch và kinh doanh địa phương, Veyron còn phục vụ để đưa ra quan điểm về bình đẳng giới, vì các nữ sĩ quan là người phụ trách lái chiếc xe đắt nhất của cảnh sát Dubai này.

2071977


1. Lamborghini Murcielago
Một chiếc xe khác từ nhà sản xuất ô tô Ý, Lamborghini Murcielago. Murcielago có giá 380.000 USD và có thể được nhìn thấy đang tuần tra trên đường phố ở Anh. Murcielago có một động cơ V9 và có thể đạt tốc độ lên đến 199 dặm/giờ. Cái tên Murcielago có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "con dơi", nhưng cũng là tên của một con bò tót chiến đấu nổi tiếng của Navarra.

Cái tên cho chiếc xe mới nhất của Lamborghini được chọn bởi chủ sở hữu của công ty, Tập đoàn Volkswagen, công ty đã sử dụng hình ảnh chú bò tót này trên các phương tiện quảng cáo khắp châu Âu. Câu chuyện về con bò tót đực, được báo cáo là sống sót sau cuộc chiến đấu với 90 vết đâm đã biến Murcielago trở thành một lựa chọn phổ biến cho một chiếc siêu xe.

2071978
 
Reactions: anhanhcbr1000rr
Hạng B2
11/9/14
229
355
63
36
Xác nhận
confirm
Ý tưởng cho cảnh sát mượn xe để quảng cáo hay mà...sao không áp dụng ở VN nhỉ...
 
Hạng D
4/6/10
1.012
849
93
Xác nhận
confirm
1. Lamborghini Murcielago
Một chiếc xe khác từ nhà sản xuất ô tô Ý, Lamborghini Murcielago. Murcielago có giá 380.000 USD và có thể được nhìn thấy đang tuần tra trên đường phố ở Anh. Murcielago có một động cơ V9 và có thể đạt tốc độ lên đến 199 dặm/giờ. Cái tên Murcielago có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "con dơi", nhưng cũng là tên của một con bò tót chiến đấu nổi tiếng của Navarra.

Cái tên cho chiếc xe mới nhất của Lamborghini được chọn bởi chủ sở hữu của công ty, Tập đoàn Volkswagen, công ty đã sử dụng hình ảnh chú bò tót này trên các phương tiện quảng cáo khắp châu Âu. Câu chuyện về con bò tót đực, được báo cáo là sống sót sau cuộc chiến đấu với 90 vết đâm đã biến Murcielago trở thành một lựa chọn phổ biến cho một chiếc siêu xe.

View attachment 2071978
nhầm rồi bác thớt ơi
 
Hạng D
29/3/16
1.079
1.037
93
43
Xác nhận
confirm
Doge Charger nhìn ngầu nhất. Mấy chiếc kia tuy sang nhưng hiền quá
 
Reactions: duongminhtan

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook