Tập Lái
18/4/16
0
0
3
30
Phần mềm quản lý dự án không thể thiếu trong việc quản lý hiện nay. Mỗi phần mềm đều có ưu việt riêng trong việc quản lý các dự án của doanh nghiệp. Mỗi dự án, nhà quản trị phải quản lý hạng mục, chi phí, nhân công hay các vấn đề liên quan khác. Cùng khám những phần mềm quản lý các dự án TỐT NHẤT HIỆN NAY.

=>> Tìm hiểu chi tiết phần mềm CRM quản lý khách hàng tại bài viết: https://amis.misa.vn/9691/phan-mem-crm-tot-nhat-cho-doanh-nghiep/

Phần mềm quản lý Faceworks

Phần mềm Faceworks là một trong các phần mềm quản lý dự án hàng đầu hiện nay. Với phần mềm này, người dùng có thể quản lý các nội dung liên quan đến các dự án đầu tư. Các công việc hay lĩnh vực mà cần quản trị trong các dự án là

  • Các thông tin cần lưu trữ
  • Các dữ liệu thống kê chi tiết về các khoản mục liên quan đến nhân viên, chi phí, nhân công, tình trạng hoàn thành,..
  • Các bản kế hoạch, nội dung thông nội bộ cần phân chia quyền có thể đọc, chỉnh sửa,…


phần mềm quản lý dự án

Phần mềm quản lý faceworks
Các nhà quản trị cần cung cấp đầy đủ thông tin, mẫu bảng biểu vào hệ thống. Phần mềm này sẽ tự động cập nhật và phân tích, đưa ra những đánh giá tình hình tốt nhất. Qua đó, doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện dự án.

Phần mềm này giúp nhà quản trị:

  • Quản lý dự án một cách tổng quát
  • Cắt giảm các chi phí không cần thiết trong dự án đảm bảo hiệu quả làm việc.
  • Phân bổ chi phí và nguồn lực hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý dự án MyCollab

Phần mềm quản lý các dự án khách hàng My Collab có đầy đủ các tính năng một phần mềm quản lý các dự án nói chung. Phần mềm quản lý còn cho phép nhà quản trị biết được thời gian dự án, cân nhắc thời gian khi thực hiện dự án.

Nhân viên hay nhà quản lý sử dụng phần mềm có thể dễ dàng quản lý công việc của mình dưới dạng timeline. Các thành viên trong dự án có thể trao đổi thông tin với nhau. Các công cụ gửi tin nhắn hay email trong phần mềm giúp thành viên trong dự án trao đổi dễ dàng hơn. Biểu đồ trong phần mềm giúp nhà quản trị theo dõi dự án một cách trực quan hơn.

Với phần mềm MyCollab, nhà quản trị dễ dàng quản lý trực quan, xuất file Excel, PDF trong dự án một cách đơn giản. Đây là ưu điểm nổi bật của phần mềm. Với ưu điểm này, nhà quản trị thuận tiện hơn trong việc chia sẻ dữ liệu.

phần mềm quản lý dự án


Phần mềm quản lý Mavenlink

Phần mềm quản lý dự án Mavenlink là một trong các phần mềm trực tuyến tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có đầy đủ các tính năng phần mềm quản lý các dự án cơ bản.

Phần mềm Mavenlink cho phép nhà quản trị một cách nhìn tổng quan về cách quản lý dự án theo sơ đồ lớn nhỏ. Họ dễ dàng phân bổ nhiệm vụ, công việc cho từng cá nhân hiệu quả hơn. Hơn nữa, tính năng cập nhật dự án theo thời gian thực, cho phép bình luận dưới mỗi một nhiệm vụ. Điều đó thể hiện sự linh hoạt trong cách tương tác giữa các thành viên và dễ nắm bắt tình hình hơn. Ngoài ra, nhà quản trị dễ dàng theo dõi các nhiệm vụ hiện tại: quản lý thời gian, chi phí, quản lý nguyên vật liệu,…

Một trong những ưu điểm của phần mềm là quản lý dự án trực tuyến. Phần mềm này giúp các nhà quản trị quản lý dự án từ cơ bản đến phức tạp.

phần mềm quản lý dự án

Phần mềm quản lý dự án Mavenlink

5. Phần mềm quản lý dự án Open Project

Phần mềm quản lý Open Project cho phép lên kế hoạch, sắp xếp kế hoạch theo một lộ trình. Phần mềm cho phép quản lý nhiệm vụ và phân phối công việc. Đặc biệt thời gian, chi phí báo cáo và ngân sách tài chính của dự án.

Phần mềm Open Project cũng thực hiện quản lý theo timeline, và theo sơ đồ hình cây. Với những đặc điểm này, nhà quản trị dễ dàng giám sát tình hình dự án. Open Project là phần mềm hàng đầu về hỗ trợ phần mềm tài chính, kế toán hiện nay.

Giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện, người dùng, nhân viên hay nhà quản trị có thể sử dụng đơn giản dễ dàng.

phần mềm quản lý dự án

Phần mềm quản lý Open object

Tổng kết

Với phần mềm quản lý dự án trên là những trợ thủ đắc lực cho nhà quản trị. Những nhà quản trị có thể dễ dàng kiểm tra và giám sát các hoạt động trong dự án. Những giao diện thân thiện và các tính năng quản lý như quản lý tài chính, nguồn lực, nhân viên,… nhà quản trị dễ dàng triển khai dự án và quản lý.

Tìm hiểu thêm về CRM tại: https://amis.misa.vn/15428/crm-la-gi/