Chủ đề tương tự
- Tags
- gr sport toyota rav4
Ad hỏi thì trả lời: Thấy tội dân Việt suốt đời chẳng đi đươc cái xe ra hồn đúng giá trị bỏ ra
Thích thiết kế bản này hơn - "phiên bản Woodland"

Chỉnh sửa cuối:
Ad hỏi thì trả lời: Thấy tội dân Việt suốt đời chẳng đi đươc cái xe ra hồn đúng giá trị bỏ ra
Ví dụ mua xe CX5 giá tương đương Mỹ thì có đúng giá trị không bạn? Sorento Hybrid có thời điểm còn rẻ hơn Mỹ nữa là vẫn chưa đúng giá trị ạ?
Thích thiết kế bản này hơn "phiên bản Woodland"
View attachment 3313491
Xe gia đình giờ có đủ cả, trẻ trung, offroad, trẻ trâu đua xe
Chứ như VN mấy hãng thêm chữ "RS" vào nhưng động cơ hộp số như cũ =)) Black Edition thì 99% như bản thường, nhưng mâm sơn đen =))
Hi vọng vào anh Trump thôi, đấm mạnh vô để thuế nhập khẩu hàng mỹ về 0%
))
Chỉnh sửa cuối:
Dân Chơi Việt Nam cũng dễ móc túi, dễ lùa, RAV4, Tacoma, Tundra... đẹp, thể thao, GR Sờ Pót, chất, đầy công nghệ...mà những thứ đó xịn xò thật thì Toy không mang về. Chỉ nhập Vios, Yaris, Forune...Rồi thêm cái tem Sờ pót, dán lô gô Limited Edition, đổi chỉ khâu ghế xanh đỏ tím vàng, cho cái màn hình to lên xíu... là đã thể thao, mạnh mẽ, khác bọt lắm rồi. Khiến con giời xuống tiền, chốt ầm ầm. Chớ Toy đâu cần mang công nghệ xịn, động cơ mới, thiết kế mới về, vừa đắt tiền, vừa kén người chơi... thì sao mà ăn dầy, lãi đậm được.Xe gia đình giờ có đủ cả, trẻ trung, offroad, trẻ trâu đua xeHEV PHEV cho các tín đồ mua xe mắc hơn trăm củ để tiết kiệm vài củ nhiên liệu =))
Chứ như VN mấy hãng thêm chữ "RS" vào nhưng động cơ hộp số như cũ =)) Black Edition thì 99% như bản thường, nhưng mâm sơn đen =))
Dân Chơi Việt Nam cũng dễ móc túi, dễ lùa, RAV4, Tacoma, Tundra... đẹp, thể thao, GR Sờ Pót, chất, đầy công nghệ...mà những thứ đó xịn xò thật thì Toy không mang về. Chỉ nhập Vios, Yaris, Forune...Rồi thêm cái tem Sờ pót, dán lô gô Limited Edition, đổi chỉ khâu ghế xanh đỏ tím vàng, cho cái màn hình to lên xíu... là đã thể thao, mạnh mẽ, khác bọt lắm rồi. Khiến con giời xuống tiền, chốt ầm ầm. Chớ Toy đâu cần mang công nghệ xịn, động cơ mới, thiết kế mới về, vừa đắt tiền, vừa kén người chơi... thì sao mà ăn dầy, lãi đậm được.
Sao ko kể mấy con như Corolla Cross VN bán trước cả Mỹ, Altis, Camry vào luôn bạn
Mấy cái tem là do người ta tự dán chứ hãng đâu có bán mấy bản Sport, Limited Edition này...
Có gu đấy anh hêu, giá ở ta nhiêu anh.Thích thiết kế bản này hơn "phiên bản Woodland"
View attachment 3313491