[tp_hcm] Lắp đặt hộp đen định vị hợp chuẩn tận nơi

Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 9
Địa chỉ
519 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP HCM
Số điện thoại
0975406049
Giá
100000000
Hộp đen định vị Vietmap AT35 là một trong những thiết bị hỗ trợ giám sát hành trình hợp chuẩn có thể sử dụng để đăng kiểm.

Bạn là tài xế xe dịch vụ, là chủ cho thuê xe hay đơn giản bạn cần một bộ hộp đen định vị để giám sát hành trình có thể đăng kiểm được. Vậy thì hộp đen AT 35 là sản phẩm dành cho chính bạn, hỗ trợ giám sát hành trình một cách tối ưu nhất.
Hộp đen là gì

Hộp đen hay còn được gọi là thiết bị giám sát hành trình GPS được kết nối với một hệ thống sever quản lý online SMS/GPRS/GPS giúp người dùng có thể quản lý phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc smartphone.

Tất cả các thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, số lần đóng mở cửa, mức độ tiêu hao nhiên liệu… đều được hiện thị trên màn hình của người quản lý 24/24.

Mọi dữ liệu của phương tiện đều được lưu trữ trên máy chủ server, trong hộp đen trong thời gian 3 tháng gần nhất. Giúp cung cấp các bằng chứng hoặc thông tin cần thiết khi có bất kì trường hợp nào xảy ra.
2048087

Ưu điểm của hộp đen Vietmap AT35

Là dòng sản phẩm dẫn đường cao cấp của Vietmap, hộp đen AT35 là thiết bị có nhiều ưu điểm hỗ trợ người sử dụng.

 • THIẾT BỊ NHỎ GỌN, DỄ DẤU KÍN
 • TRUYỀN TẢI TÍN HIỆU CỰC CHÍNH XÁC
 • TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ ĐỘ BỀN CAO
 • ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ TIÊU CHUẨN ĐĂNG KIỂM
 • QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA XE CHI TIẾT NHẤT
 • PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI XE
Tính năng nổi trội của hộp đen hợp chuẩn Vietmap AT 35

Không phải ngẫu nhiên mà hộp đen giám sát hành trình Vietmap AT35 lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Với những tính năng nổi trội của mình, hộp đen AT35 hỗ trợ người sử dụng kiểm tra được toàn bộ hoạt động của chiếc xe trên suốt chặng hành trình.

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE 24/24

Với việc giám sát hành trình xe 24/24 hộp đen Vietmap AT35 dễ dàng quản lý những hoạt động trên xe một cách dễ dàng và đầy đủ.

THEO DÕI VÀ MÔ PHỎNG HÀNH TRÌNH XE TRÊN BẢN ĐỒ

Đây là tính năng rất cần thiết cho những công ty dịch vụ vận tải, vì việc mô phỏng hành trình của xe trên bản đồ sẽ giúp cho người sử dụng kiểm soát được hành trình xe, biết xe đã đi qua những con đường nào và dự đoán được thời gian bao lâu nữa thì đến điểm đích.
2048088

CẢNH BÁO TỨC THỜI KHI MẤT KẾT NỐI

Giúp thông báo cho chủ xe ngay lập tức khi hộp đen bị mất kết nối thông qua các thiết bị lưu trữ ứng dụng.

Đồng thời, hệ thống sẽ lưu trữ địa điểm cuối cùng trên bản đồ của xe trước khi mất kết nối giúp người quản lý có thể thông qua đó nhờ cảnh sát khu vực giúp đỡ.

CẢNH BÁO XE RA VÀO VÙNG GIỚI HẠN

Bằng cách đặt những điểm, vùng giới hạn trong từng khu vực, người dùng có thể thiết lập cảnh báo giúp nhận biết được xe đang ra vào vùng giới hạn đúng thời gian thực.
2048089

THỐNG KÊ CHÍNH XÁC VẬN TỐC XE TRÊN TỪNG CUNG ĐƯỜNG

Với tính năng ngày, người sử dụng có thể nhanh chóng đưa ra bằng chứng khi có những biên bản phạt nguội hay khiến nghị.

TÍCH HỢP ĐẦU ĐỌC THẺ TÀI XẾ

Hộp đen AT35
tích hợp đầu đọc thẻ tài xế giúp chủ xe có thể dễ dàng chấm công người sử dụng, biết được tài xế lên xuống xe lúc nào. Thích hợp với những doanh nghiệp vận tải có số lượng xe lớn không thể kiểm tra tài xế bằng những phương thức thủ công.

TÍCH HỢP TỐI ĐA 4 CAMERA TRÊN XE

Bộ hộp đen định vị giám sát hành trình AT 35 hỗ trợ người sử dụng tích hợp 04 camera trên xe để có thể giám sát được hoạt động của tài xế và hành khách trên xe. Cung cấp bằng chứng cho các cơ quan chức năng khi có vấn đề xảy ra.
2048090

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ

Tính năng này thường được sử dụng cho những xe có thùng đông lạnh để kiểm soát được tình trạng nhiệt độ của kho lạnh, tránh việc nhiệt độ tăng hoặc giảm bất thường khiến cho hàng hoá ở thùng lạnh có vấn đề.

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU

Dựa theo quãng đường đã đi và số km mà hệ thống sẽ tổng hợp được mức nhiên liệu trên xe giúp biết được mức tiêu hao nhiên liệu khi xe di chuyển.

CẢM BIẾN ĐÓNG MỞ CỬA

Giúp quản lý được số lần đóng mở cửa khi sử dụng xe.

Với những tính năng này, chiếc xe của bạn sẽ được thống kê mọi hoạt động một cách chi tiết nhất, đồng thời bạn sẽ nắm được lộ trình xe di chuyển chính xác nhất, tránh được trạng thái lo lắng thường xuyên phải gọi điện cho tài xế.

Đồng thời, Khánh Ngân Car Care còn cung cấp đầy đủ cho khách hàng những món đồ chơi điện hỗ trợ lái xe cực kì hữu ích như: Camera hành trình, camera 360 độ, cảm biến áp suất lốp, hud hiển thị tốc độ,...
 

Giới thiệu

 • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
  Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
  Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
  ĐT: 028 7307 6667

Facebook