Chủ đề tương tự
nên đi bảo dưỡng cho chắc bác ơi, không khéo lại khổ đấy
winboy nói:Có bác nào biết đấu dây lại cho em Nissan khi nóng máy quạt két nước mới chạy, cảm ơn các bác
đồng ý là vậy, nhưng chạy hao xăng + không bốc khi máy chưa nóng với lại dể tèo bình + tèo quạt. Nên đấu lại.
chatchiet123 nói:Chạy suốt cho nó mát![]()
Có đây Bác, đây là sơ đồ mà Em đã chọp được của một Bác trên này nhưng giờ không nhớ là của Bác nào. Em xin phép chia sẽ lại.

Sơ đồ mạch thì tuỳ theo từng loại xe chứ bác. Nên tham khảo service manual. Em nghĩ bác nên đem ra gara nào chuyên về dòng của bác làm, mình chỉ tham khảo hiểu để biết cách kiểm tra khi gặp sự cố mà thôi.
winboy nói:Cám ơn bác nhiều! nhưng em chưa tìm ra chỗ gắn công tác nhiệt trên đường nước từ máy ra két nước bác ạ!
vào gara làm cho an toàn đi bác,phải xem cái cảm biến tăng còn sử dụng được không,nếu hư thì phải đấu trực tiếp thôi (lúc nào quạt cũng quay hết).thông thường thì từ Dynamo có chia điện ra cho 1 dây vào phần cảm biến đó,bác kiểm tra lại xem sao nhé.