Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
trứng rung tình yêu tphcm hay còn được gọi là trứng rung thiên nga. Đây là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp giúp các cặp đôi có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình một cách đầy mê đắm. Có thể dùng trứng rung Flamingo, kích thích điểm G, khiến nàng rên rỉ vì sung sướng. Đặc biệt, trứng rung này có chức năng điều khiển từ xa qua ứng dụng, chỉ bằng những điểm chạm nhẹ trên màn hình điện thoại cũng có thể khiến bạn có được một cuộc “yêu” đầy mê say.

TOP máy massage kích thích điểm G HOT 2021: https://gunshop.vn/collections/may-massage-kich-thich

Trứng rung Flamingo là một sản phẩm đồ chơi tình dục vô cùng cao cấp thuộc họ nhà trứng rung khiến cho nàng điên đảo vì sung sướng, phấn khích. Trứng rung Flamingo có thiết kế gọn nhẹ, mềm mại và vô cùng tinh tế. Bằng những điểm chạm nhẹ trên màn hình điện thoại, thông qua chế độ kết nối Bluetooth, sản phẩm có thể đi sâu vào trong “cô bé”, kích thích điểm G hay nhũ hoa.

cửa hàng đồ chơi người lớn uy tín: https://gunshop.vn/

Việc quan hệ tình dục hiện nay được xem là vấn đề phổ biến như cơm bữa. Khi mà chuyện chăn gối không được hoà hợp nữa thì sẽ xuất hiện khoảng cách vô hình trong cuộc sống hôn nhân khiến tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt nhòa. Trứng rung Flamingo giúp đời sống vợ chồng được gắn kết hơn, hôn nhân vì thế viên mãn, thăng hoa.