Tập Lái
19/1/16
1
1
1
25
depcosmetic.net
Bạn đang đắn đo không biết những bước thi công cụ thể của một vách ngăn văn phòng ra sao, bạn đang cần biết các công đoạn thi công chuẩn xác để có thể kiểm tra đơn vị thi công làm có theo chuẩn không? Sau đây Công ty Việt Glass sẽ mách cho bạn 6 bước cụ thể vách ngăn văn phòng.
vach-kinh-van-phong-an-toan.jpg

Bước 1: Khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt
Bất kể một công trình dự án nào thì việc khảo sát đo đạc là cực kì quan trọng. Thông thường khi nhận được một cuộc gọi từ phía khách hàng, Việt Glass sẽ cử các kĩ sư tới khảo sát, coi xét các vị trí lắp đặt, xem có vướng mắc hay điểm gì khó khăn rồi biên chép để mang về bàn luận tìm giải pháp tốt nhất.
Bước 2: Thống nhất và đưa ra quyết định thi công lắp đặt
Nắm được các vấn đề cần khắc phục trước thi công, chúng tôi cùng nhau đưa ra các phương án giải quyết. Sau đó phía đội thi công sẽ cùng nhau thống nhất với khách hàng, đưa ra phương án tối ưu nhất.
Bước 3: Đo đạc, ghi chép các con số
Đây là một bước cực kì quan trọng, Vietglass sẽ cử một số kĩ sư lành nghề qua nhà khách hàng để tiến hành đo đạc. Tại đây họ thường dùng dọi để đo tường vách, đo độ dốc, ghi lại các tham số một cách cụ thể chi tiết nhất. Tất cả công đoạn này phải làm rất cẩn thận để phía tổ chức thi công có thể đặt cắt kích thước kính một cách chuẩn nhất, tránh các hoang phí một cách không đáng có.
Xem thêm sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay phòng tắm kính cường lực
Bước 4: Thống nhất lựa chọn độ dày cho kính
Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như vị trí lắp đặt chúng tôi sẽ thống nhất độ dày với khách hàng. Phổ biến gồm 4 loại hay được sử dụng là loại 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.
Bước 5: Thi công lắp đặt
Đây là bước quan trọng của công việc này, lắp phần kẹp trên và kẹp dưới giúp cố định các vách kính với nhau. Công đoạn này đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ để không được làm xuất hiện những kẻ hở giữa các tấm kính. Để thêm phần kiên cố, cũng như tùy vào đòi hỏi của chủ nhà, có cần lắp thêm các viền cho vách, có thể bằng nhôm hoặc bằng inox 304.
Bước 6: Bàn giao khách hàng
Sau khi hoàn tất công trình, Vietglass.vn sẽ tiền hành bàn giao và nghiệm thu công trình. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, chúng tôi sẽ chỉ dẫn khách hàng cách sử dụng và vệ sinh đúng cách.
Một dự án mà Vietglass.vn đang hoàn thành cho khách hàng:
vach-kinh-van-phong-tran-hung-dao.jpg