Tuổi trung bình của khách hàng mua Rolls-Royce ngày càng trẻ | CÁC LOẠI XE KHÁC

 1. nhdkhoa2006

  nhdkhoa2006 Hạng C

  Tham gia ngày:
  3/9/07
  Bài viết:
  549
  Rolls-Royce-Age.

  Torsten Müller-Ötvös, giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars cho biết khách hàng mua xe phân khúc siêu sang đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Đây là một điều khá thú vị vì độ tuổi trung bình khách hàng mua xe Rolls-Royce đã thay đổi rất nhanh trong vòng 7 năm qua.

  Theo thống kê của Rolls-Royce, độ tuổi trung bình khách hàng mua xe của hãng hiện nay rơi vào khoảng 45 tuổi. Con số này đã giảm rất nhiều so với 7 năm trước. Vì 7 năm trước lứa tuổi trung bình của người sở hữu dòng xe siêu sang Rolls-Royce là 56 tuổi.

  Dựa theo số liệu của Kelley Blue Book, độ tuổi trung bình mà Roll-Royce đưa ra còn nhỏ hơn so với độ tuổi trung bình của người mua xe hơi trên toàn thế giới (52 tuổi) và của người mua xe cao cấp (50 tuổi). Ngoài ra, so với độ tuổi trung bình những khách hàng mới của BMW (50 tuổi) và Mercedes- Benz (51 tuổi), độ tuổi trung bình của người mua Roll-Royce vẫn thấp hơn.

  Việc thu hút người tiêu thụ trẻ là một lợi thế cho nhà sản xuất xe xa xỉ, bởi vì nó sẽ giúp Rolls-Royce bàn được nhiều dòng xe khác của mình cho những đối tượng khác hàng này trong tương lai. Dòng Black Badge mới ra mắt của Roll-Royce chính là một ví dụ cụ thể về dòng xe có khả năng thu hút những khách hàng trẻ tuổi.

  Müller-Ötvös tiết lộ thêm rằng hầu hết những người mua hàng trẻ tuổi của họ đều là những triệu phú tự lập nghiệp hoặc tỉ phú. "Nó không còn là khoản tiền được thừa kế nữa. Phần lớn tất cả các khoản tiền là do những người trẻ tự tạo ra, những người trở nên giàu có, có thể từ bất động sản, có thể là kỹ thuật, có thể là IT, cũng có thể là lĩnh vực phương Tây, bất kể là làm gì", ông Müller-Ötvös nói.

  sting9154neneros16 thích bài viết này.

 2. lamnk

  lamnk Lơ Xe

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  214
  Nghe vô lí vãi?
  4everMAYTRANG thích bài này.
 3. 4everMAYTRANG

  4everMAYTRANG Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  2.447
  Em cũng thấy khó hiểu thật ko hiểu tính toán kiểu gì???
 4. dplight.tech

  dplight.tech Tập Lái

  Tham gia ngày:
  9/2/15
  Bài viết:
  15
  Báo nói thống kê là người mua xe mà bác, đâu có nói người sử dụng xe.
 5. lamnk

  lamnk Lơ Xe

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  214
  Bất kể là thế nào thì tuổi trung bình 5x là 1 con số rất cao.

  Phân bổ dân số là 1 hình kim tự tháp, số người càng cao tuổi sẽ càng ít dần đi. Muốn tuổi trung bình 5x thì gần như toàn bộ số người trên 50 phải mua xe mới offset được số lượng ng dưới 50 tuổi mua xe.
 6. t2k

  t2k Hạng B2

  Tham gia ngày:
  25/8/07
  Bài viết:
  435
  Tuổi trung bình của khách hàng mua Rolls-Royce ngày càng trẻ là do tụi ba tàu thôi, dân giàu trưởng giả học làm sang quá nhiều =)). Ở Úc cứ thấy đi xe xịn mà trẻ thì 90% là dân ba tàu
 7. lavender71

  lavender71 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  175
  Giới tài phiệt thế hệ thứ 2 và 3 đang lên ngôi, chịu chi và hưởng thụ hơn