Tập Lái
23/4/21
2
0
1
32
dakhoaquocteclinic.com
Vết khâu tầng sinh môn bị cứng có gây nguy hiểm cho sức khỏe?


Bạn phải biết những gì tầng sinh là mới để hiểu nếu việc dập của một lớp sinh cứng có nguy hiểm hay không.

Trong cấu trúc cơ thể nam và nữ, có sàn Anemium. Ở phụ nữ, lớp sinh nằm giữa hậu môn và âm hộ. Đây là khu vực giữa xương Mu và xương cylus, chiều dài 3-4cm, cấu trúc bao gồm 3 tầng: Tầng sâu bao gồm một cơ bắp chim cánh cụt và cơ bắp nâng hậu môn được bao quanh bởi hai lá cân của sàn đá cẩm thạch sâu. Tầng giữa bao gồm một cơ niệu đạo sâu và một cơ bắp ngang sâu nằm trên đáy sinh trước và được bao quanh bởi hai bảng cân bằng bao nhiêu. Lớp nông nghiệp bao gồm cơ chế cơ học, hang động, cơ bắp ngồi, cơ ngang và cơ hậu môn.
>>> tại sao con trai phải cắt bao quy đầu ( Thông tin về bao quy đầu và bệnh lý ở nam giới và trẻ nhỏ)
>>> tinh hoàn lạc chỗ ( Tình hoàn lạc chỗ ảnh hưởng như thế nào tới sinh sản ở phái mạnh)
>>> vết khâu tầng sinh môn 2 tháng vẫn đau (Tại sao khâu tầng sinh môn sau sinh 2 tháng vẫn bị đau)
Chức năng của tầng sinh là cánh cửa nhận tinh trùng, hỗ trợ các cơ quan vùng chậu, mở rộng khi sinh. Ngoài ra, nó cũng kích thích tình dục, mà không chỉ gây đau đớn mà còn ảnh hưởng đến khả năng nhận được niềm vui tình dục ở phụ nữ.

Khi nào bạn cần để khâu sàn Anemium?
Khi nào bạn cần để khâu sàn Anemium?
Snouching Tầng sinh

Nhờ khả năng mở rộng sắc độ nhưng khi sinh ra, những cơ bắp này sẽ giúp dễ dàng cho thai nhi. Tuy nhiên, trong trường hợp em bé quá to, cô ấy không biết nói với tôi hoặc cửa của mẹ không đủ, bác sĩ sẽ định hình một con đường sinh nở để mở rộng con đường đến thai nhi.

Mammonicoscopy này sẽ giúp em bé được sinh ra một cách an toàn, tránh nghẹt thở hoặc gây tổn thương não mà không bị thương nặng cho âm đạo.

Trước khi may sàn tập, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê âm đạo, sau đó kênh từ rìa của âm hộ vào hậu môn khoảng 3-5cm. Chiều dài nước mắt có thể thay đổi tùy theo kích thước trọng lượng dự đoán của em bé và khả năng mở rộng âm đạo của mẹ. Sau khi em bé đã hoàn thành, Bác sĩ đã khâu đáy sinh bằng chỉ với Sex sex. Rạch phải được thắt chặt để đảm bảo an toàn, không có biến chứng và không ảnh hưởng đến các mối quan hệ của cặp đôi sau này. Giai đoạn này có thể tạo ra máu và gây đau trong khoảng 5 ngày.

Bên cạnh đó, bây giờ, do nhu cầu tái tạo để giảm thiểu khu vực khép kín xảy ra sau mối quan hệ sinh con và cặp vợ chồng, dịch vụ sàn Salvation cũng trở nên phổ biến với chị em. Giai đoạn của trình độ của bài tập này giúp vợ và vợ quan hệ thăng hoa và hài lòng hơn.

Tại sao lại khâu lớp sinh cứng? Có nguy hiểm cho sức khỏe?
Tại sao lại khâu lớp sinh cứng?

Sau khi may sàn, một số chị em thấy tê liệt, tê liệt, không còn cảm thấy rằng cô sợ, đặc biệt là lần đầu tiên sinh đầu tiên mà lần đầu tiên không sinh con. Những lý do cho giai đoạn của mô hình làm cứng có thể là:

Do các mũi khâu mới, các tổn thương của da và các cơ không chữa lành rằng phụ nữ cảm thấy căng thẳng âm đạo.
Thuốc gây mê được bác sĩ tiêm trước khi xuất hiện của tầng sinh có thể không hết hoặc có tác dụng phụ gây ra một đáy sinh cứng.
Loại học kỳ kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến chất lượng các mũi khâu khiến chị em cảm thấy khó khăn và căng thẳng khi sinh ra sự ra đời.
Sau sinh sau khi sinh cũng có thể gây ra các mũi khâu để khâu một lớp sinh cứng.
Hậu quả của khâu lớp sinh cứng là gì? Nó có nghiêm trọng không Bạn được đảm bảo, trong hầu hết các trường hợp, khâu cứng này hầu như không có gì nghiêm trọng. Hầu hết các chị em sau khi sinh là như thế khi sinh hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, khâu khâu