Hạng D
4/9/06
2.278
21.717
113
vịt luộc mình nghĩ làm chắc đơn giản ít công, chỉ cạo lông dồi quăng vào nồi nước sôi là xong phủi tay...còn vịt quay đòi hỏi nhiều công hơn, khó làm hơn, phải ướp gia vị, dồi cho vào lò canh lửa cho đúng mới ra được con vịt quay da đẹp bóng bẩy....vậy mà xao dá bán vịt luộc lại mắc hơn vịt quay...?....khó hiểu thặc....hóng tư dấn cnl...:rolleyes:


vịt quay 330K / con vs vịt luộc 440K / con...xao luộc lại mắc hơn quay vậy mí anh cnl....?
 
  • Love
  • Haha
Reactions: behieu and NắngSG
Hạng D
25/2/09
1.230
65.181
113
Nhà a ra vịt quay tiêu trần quang ký mua cho lẹ :rolleyes:
 
Chủ Tịch OSFI
27/3/06
9.360
148.885
113
www.phindeli.com
Vịt quay thì lấy vịt chết dịch, ôi thiu rồi tẩm ướp vẫn quay được.

Vịt luộc phải dùng con vịt thơm ngon, không thì khách chạy hết.

Đi ăn thịt chó cũng vậy, món luộc bao giờ cũng là phần thịt ngon nhất.
 
Hạng D
4/9/06
2.278
21.717
113
Vịt quay thì lấy vịt chết dịch, ôi thiu rồi tẩm ướp vẫn quay được.

Vịt luộc phải dùng con vịt thơm ngon, không thì khách chạy hết.

Đi ăn thịt chó cũng vậy, món luộc bao giờ cũng là phần thịt ngon nhất.

Tại vịt luộc thì vịt phải còn sống & ngon luộc lên mới ngon
Con vịt quay thì toàn vịt bịnh chết tẩm hóa chất tào màu mùi chợ Kim Biên kkkk:D
căng...thế hoá ra bọn mua vịt quay là bị lùa gà à....đắng mề...:eek:
 
Hạng B2
14/1/09
485
8.515
93
Những món đc tẩm ướp gia vị thì có thể là thực phẩm cũ. Hoặc loại thịt thứ phẩm như thịt gà công nghiệp bị bở. Khi chế biến bằng cách quay, chiên thì khách bị đánh lừa vị giác, còn món luộc, nấu thì k giấu đc khách sành ăn. Vd dễ thấy như vào nhà hàng gọi món ba ba nấu chuối đậu thì kêu hết mà gọi món ba ba rang muối thì lại có ngay là biết rồi đó