Tags
Không có
Hạng B2
15/3/19
261
229
43
31
Xác nhận
confirm
Video dưới đây ghi lại hình ảnh chiếc xe bán tải có hành vi lấn làn, vượt ẩu trên đường đèo hẹp và góc cua khuất tầm nhìn. Việc chiếc xe vượt ảu khiến một xe máy ở làn bên cạnh bị ngã xuống đường, bản thân chiếc xe tải do cua gấp nên bị mất phương hướng. Nếu không có lan can bảo vệ, rất có thể chiếc xe này đã bị lật và lao xuống vực.

Vượt đèo như vậy là dở rồi


Phải công nhận bác này dám vượt đèo như vậy là kinh rồi, chậm 1 vài giây không đi nhanh hơn được bao xa, nhưng sẽ an toàn hơn cho mình. Bác kia quen thói vượt vậy sẽ có kết quả không tốt, vì lần này hên chứ chưa chắc có lần sau có hên như vậy đâu.


Đi đèo mà cứ chạy kiểu này thì khác gì "điếc không sợ súng", đọc nhiều tin tức tai nạn giao thông xảy ra trên mấy đoạn đèo này do vượt ẩu, ôm cua gấp,... nhưng bản tính chạy xe ẩu, chạy thích vượt mặt người khác vẫn không bỏ được.

Tài xế chạy ẩu, đường đèo đã là 1 trở ngại thì yêu cầu người tài xế phải tỉnh táo, luôn biết mình biết ta, lúc nào cần nhanh thì nhanh, cần vượt, cần nhường thì nên nhường. Phải công nhận đường nguy hiểm thì tài xế có thể cẩn thận, dựa vào kinh nghiệm của bản thân để an toàn. Nhưng gặp những tài xế chạy ẩu thì kinh nghiệm cũng bằng không
 
Last edited by a moderator:
Hạng B1
4/2/20
55
79
18
33
Biên Hoà
Xác nhận
confirm
đm nó !tui thì mong cho nó xuống vực chết mẹ nó đi đỡ gây tai nạn cho người khác,đường cong khuất tầm nhìn mà nó cũng cố vượt,chỉ có cái kết là chưa thỏa đáng[hình như 29]
Nói thì bảo ác này nọ…. Nhưng mong chết cụ tụi nó đi đỡ để người khác chết oan vì tụi nó, đm đến lúc bị cái đi khóc lóc ỉ ôi này nọ rồi giá như, biết vậy. Trễ rồi đền và đi tù!!! Bác xe máy ko biết bị làm sao ko?
 
Hạng B2
10/8/20
368
551
93
Xác nhận
confirm
Đường miền núi kiểu này vắng thí bà mà còn vượt ẩu không biết để làm gì? Chắc để mau xuống vực!?
 
Hạng F
20/9/14
6.228
13.618
113
TP HCM
Xác nhận
confirm
bác chủ sao không dừng xe hỗ trợ người đi xe máy vậy!... :rolleyes:
 
  • Like
Reactions: Osin
Hạng F
29/10/16
5.657
6.286
113
Pháp
Xác nhận
confirm
bác chủ sao không dừng xe hỗ trợ người đi xe máy vậy!... :rolleyes:
Cũng có trường hợp trâu lành đền trâu què, thường xãy ra, do đó muốn cứu thì chụp hiện trường cho thật lẹ, gọi cấp cứu và đợi xem mình giúp được hay không .