Xe sang nhờ mâm - Xe đẹp nhờ lốp | Chợ Mâm Lốp

Tỉnh / Thành:
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện:
Quận Bình Tân
Số Điện Thoại:
Địa chỉ:
52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Thông tin:
12/7/18, 0 Trả lời, 4.703 Đọc
 1. Decal Hoàng Kim

  Decal Hoàng Kim Hạng B2

  Tham gia ngày:
  5/5/18
  Bài viết:
  177
  Một bộ mâm xe ô tô đẹp sẽ quyết định đến phân nửa vẻ đẹp của chiếc xe, nên chuyện mua xe mới và thay một bộ mâm mới là chuyện quá bình thường. Độ mâm chính là một trong những cách làm đẹp cho xe một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện bởi nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho xe mà còn tạo nên dáng vẻ thể thao và sang trọng hơn.
  Đi kèm với mâm là lốp xe ô tô, đây là một phụ kiện cũng góp phần không nhỏ đến sự an toàn của chiếc xe. Lốp có tốt thì việc di chuyển mới thoải mái và làm tăng khả năng vận hành của xe. Do đó, khi nói lốp là bộ phân vô cùng quan trọng quả thật không sai.

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để cả hai bộ phận này đều hoạt động tốt nhất?
  Thứ nhất, sau khi bạn đã trang bị cho mình một bộ mâm cực chất rồi thì hãy nâng cấp lốp.Tất nhiên, bạn cũng đừng nên lựa chọn những lốp xe rẻ tiền hãy lựa chọn và chất lượng của nó. Tức là lốp phải còn mới, chất liệu tốt, kiểu gai trên mặt lốp được thiết kế mỹ thuật theo kiểu dáng thể thao, nhằm giảm tiếng ồn khi ma sát và tăng độ bám khi chạy trên đường. Có như thế bạn sẽ an tâm hơn.
  Cuối cùng, nếu mục đích của bạn là muốn sở hữu một chiếc xe vừa chạy êm vừa vận hành tốt thì hãy trung thành với loại bánh xe vành nhỏ, đi với lốp thành dày thông thường. Bởi vì việc chạy êm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng.

  [​IMG]
  Vậy thì muốn có một sản phẩm tốt, dĩ nhiên bạn phải đi đến cửa hàng uy tín nơi có những sản phẩm xuất xứ rõ ràng và có chế độ bảo hành đầy đủ. Ô tô Hoàng Kim là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ 0903 131 500- Mrs.Phúc để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại hai địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.