
Không biết các bác sao, chứ đi đường (không tính lúc xếp hàng chạy trong phố), đặc biệt là leo đèo dốc mà có thằng dí sát sau mình thì cảm thấy rất khó chịu
Gặp xe như này là em tăng tốc tránh thật xa hoặc xi nhan tránh vô lề cho nó đi trước. Khi chờ đèn đỏ thấy nó từ xa là em nhấp nhả đèn thắng liên tục để nó nhìn thấy, nếu nó vẫn tiến tới quá gần là em bật nguy hiểm 
tránh voi chả xấu mặt nàoGặp xe như này là em tăng tốc tránh thật xa hoặc xi nhan tránh vô lề cho nó đi trước. Khi chờ đèn đỏ thấy nó từ xa là em nhấp nhả đèn thắng liên tục để nó nhìn thấy, nếu nó vẫn tiến tới quá gần là em bật nguy hiểm![]()

View attachment 512849
Không giữ khoảng cách an toàn thường gây tai nạn thảm khốc, đặc biệt là trên đường trường hoặc đường đèo dốc. Vậy mà nhiều xe khách, xe tải thường dí sát xe đi trước trông cứ như BÁO săn ThỎ vậy.[pagebreak][/pagebreak]
Kieu nay lam kho cho ca 2 roi bac nhi??
Nhấp nhả đèn thắng là làm sao bác?Gặp xe như này là em tăng tốc tránh thật xa hoặc xi nhan tránh vô lề cho nó đi trước. Khi chờ đèn đỏ thấy nó từ xa là em nhấp nhả đèn thắng liên tục để nó nhìn thấy, nếu nó vẫn tiến tới quá gần là em bật nguy hiểm![]()
Là miết nhẹ chân thắng sau đó nhả ra...làm liên tục thì đèn thắng sẽ sáng tắt sáng tắt...Nhấp nhả đèn thắng là làm sao bác?