Hạng D
17/10/19
1.694
2.288
113
22
Bến Tre
www.facebook.com
Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, mẫu xế sang Rolls-Royce Ghost đang bước sang thế hệ kế tiếp với hàng loạt thay đổi mới. Theo đó, mẫu xe này được hãng xe Anh Quốc sửa đổi theo ngôn ngữ thiết kế của 2 mẫu xe Phantom VIII và Cullinan.

Xem trước Rolls-Royce Ghost 2021 sắp ra mắt


Dựa vào những hình ảnh chạy thử nghiệm trên đường dưới lớp ngụy trang của mẫu xe Rolls-Royce Ghost 2021 gần đây. Trang tin Kolesa vừa tung ra bản phác thảo cho phiên bản mới nhất của mẫu xe sang này.

Về tổng thế, thế hệ thứ 2 của Rolls-Royce Ghost sẽ sở hữu mặt ca lăng lấy cảm hứng nhiều từ mẫu xe Phantom thế hệ mới nhất. Cụ thể, Rolls-Royce Ghost 2021 sẽ có đèn pha LED có hình dạng tương tự như của Phantom VIII, lưới tản nhiệt tứ giác đặc trưng với nan dọc. Bên dưới cản trước là khe hút gió được mở rộng sang 2 bên.

Xem trước Rolls-Royce Ghost 2021 sắp ra mắt


Điểm nổi bật về ngoại hình dễ nhận thấy nhất trên Rolls-Royce Ghost 2021 đó là đường gờ chạy dưới chân kính, kéo dài từ đèn pha qua chân kính đến cụm đèn hậu phía sau. Ở phía sau, Rolls-Royce Ghost 2021 sở hữu thiết kế thon gọn hơn. Trong đó, cụm đèn hậu được sửa đổi ăn theo mẫu xe Phantom VIII.

Sự tương đồng giữa Rolls-Royce Ghost 2021 và Rolls-Royce Cullinan xuất hiện rõ nhất bên trong khoang cabin. Nội thất Rolls-Royce Ghost 2021 mang phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại. Xe được trang bị màn hình điều khiển kỹ thuật số với các khung hình tròn, bên cạnh là hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng và đồng hồ analog.

Xem trước Rolls-Royce Ghost 2021 sắp ra mắt


Rolls-Royce Ghost thế hệ mới sẽ sử dụng nền tảng khung gầm bằng nhôm đặc biệt tương tự Phantom VIII và Cullinan thế hệ mới nhất. Cấu trúc này hứa hẹn sẽ tiết kiệm trọng lượng đồng thời cải thiện khả năng xử lý và tiết kiệm nhiên liệu cho mẫu xe sang nước Anh. Cấu trúc khung gầm này sẽ được cung cấp với 2 phiên bản tiêu chuẩn và kéo dài trục cơ sở.

Xem trước Rolls-Royce Ghost 2021 sắp ra mắt


Về sức mạnh, động cơ V12 tăng áp kép 6,6 lít hiện tại sẽ được loại bỏ để thay bằng động cơ V12 tăng áp kép 6,75 lít của Cullinan có công suất 563 mã lực và momen xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh sẽ được dẫn xuống 4 bánh thông qua hộp số ZF 8 cấp có hỗ trợ điện 48V. Phiên bản plug-in hybrid và chạy hoàn toàn bằng điện cũng sẽ được ra mắt trong tương lai.

Hãng xe Anh Quốc hiện vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của Rolls-Royce Ghost thế hệ mới. Tuy nhiên ngày ra mắt sẽ chậm hơn so với mốc cuối năm như dự kiến ban đầu vì tình hình dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: Carscoop
 
Hạng D
28/6/16
1.449
1.582
113
Giá về VN chỉ mong không bị thuế :)
Mơ ước chỉ là ước mơ, ôi xứ sở thiên đường:eek: