Tập Lái
20/3/19
1
0
2
27
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Quận Đống Đa
Địa chỉ
532 Đường Láng
Số điện thoại
1900599828
Giá
100000000
Showroom Hải Linh được biết đến là địa chỉ phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị vế inh Viglacera chính hãng. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu mua bồn tiểu Viglacera, hãy nhớ đến đại lý Hải Linh uy tín số 1 thị trường.

1. Nguyên nhân tạo nên uy tín của Showroom Viglacera Hải Linh


Được thành lập ngày 14/05/2007 Hải Linh đã nhanh chóng trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera. Trong suốt nhiều năm đại lý Hải Linh là nhà phân phối có doanh thu lớn về thiết bị vệ sinh Viglacera. Đây là nguồn cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera cho các dự án lớn tại Hà Nội và miền Bắc.

Xin giới thiệu! Hải Linh là đại lý phân phối Bồn tiểu Viglacera số 1 thị trường

Bồn tiểu nam Viglacera

Chính nhờ tâm đức trong kinh doanh mà Hải Linh đã tạo nên uy tín của mình trên thị trường Việt. Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera do Hải Linh cung cấp đều nhập chính hãng. Chất lượng sản phẩm được cam kết đạt tiêu chuẩn đầu ra cao nhất theo tiêu chuẩn hàng xuất xưởng của Viglacera.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với dòng sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã là điểm đến níu chân nhiều khách hàng. Hải Linh phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm bồn cầu, bồn tiểu Viglacera, sen vòi, chậu rửa, vòi tắm…

Xin giới thiệu! Hải Linh là đại lý phân phối Bồn tiểu Viglacera số 1 thị trường

Bồn tiểu nữ Viglacera

Ngoài ra, Hải Linh luôn khẳng định được niềm tin với đông đảo khách hàng nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được cải thiện từng ngày. Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết luôn tận tình tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo hỗ trợ tối đa về các chính sách bảo hành và những phát sinh sau bán hàng.

Tất cả những yếu tố tốt đẹp đó đã làm vững chắc thêm hai chữ “uy tín” của thương hiệu Hải Linh. Từ đó người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ nghĩ ngay đến Hải Linh là điểm đến mua sắm!

2. Ưu điểm của bồn tiểu Viglacera và các dòng sản phẩm Hải Linh phân phối

Bồn tiểu Viglacera là một dòng sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera. Đây là thiết bị vệ sinh cũng không thể thiếu được trong các công trình công cộng hay nhà tắm gia đình.
Bồn tiểu Viglacera có những ưu điểm như:

- Lớp men sứ được sản xuất bằng công nghệ men nano nung kháng khuẩn. Lớp men này tạo nên bề mặt bồn tiểu láng mịn chống bám dính chất bẩn và cặn nước. Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng kháng khuẩn giữ cho phòng vệ sinh luôn sạch sẽ và an toàn cho con người.

- Bồn tiểu Viglacera sử dụng hệ thống xả nước ưu Việt. Sau khi sử dụng, nước xả sẽ làm sạch hoàn toàn chất thải. Bạn sẽ cảm nhận được sự sạch sẽ tối đa sau mỗi lần sử dụng.

- Chất lượng ưu việt và thiết kế bồn tiểu Viglacera cũng rất đẹp mắt. Các mẫu bồn tiểu đều được trau chuốt trong từng đường nét. Nên lắp đặt sản phẩm không chỉ giúp tạo nên sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày mà còn giúp không gian phòng tắm thêm tiện nghi và hiện đại.

Bồn tiểu Viglacera được Hải Linh phân phối với hai loại sản phẩm là bồn tiểu nam Viglacera và bồn tiểu nữ Viglacera. Khách hàng mua bồn tiểu Viglacera liên hệ với Showroom Hải Linh tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-tieu-nam.html để nhận báo giá ưu đãi nhất!