Riêng gì Phò Tủn, các anh đi Ford Ranger cũng chạy hổ báo kém ai ? Chắc các anh ấy cũng bị thánh Toy nhập chăng ?Bị Thánh Toy nó nhập nên chạy thế đó bác...từ lúc lái 4b đến giờ e toàn gặp tài Phò Tủn chạy láo, tối qua thì đc gặp 1 tài Phò Tủn chạy cực kỳ rón rén.....e nhường mãi mà k đi, lúc e định đi thì đi...chắc chưa bị Thánh Toy nhập!!!![]()
sao bên cái thớt "Novatech bán đèn Led mập mờ quảng cáo sai sự thật" e bị như thế lầy " (You have insufficient privileges to reply here.), Trạng thái chủ đề: Không mở trả lời sau này " là sao vậy bác???Ráng đi bác, còn 8 còm nữa là F rầu
![]()
Lâu rồi mới gặp anh. Khỏe hơm ?Thớt bên kia bị khoá òi!!! Qua đây chém….
Xời, Nick F hồi trước bị…. bem vài cái!!!![]()
Trước khi có Xe chuồng gà thì bác có xe gì mà bị bemThớt bên kia bị khoá òi!!! Qua đây chém….
Xời, Nick F hồi trước bị…. bem vài cái!!!![]()
lái xe như thế nào thì ng khác nhìn vào có thể oánh giá đc tư cách của ng cầm lái....chắc mấy cha này trong sở thú ra nên có tí gọi là hổ báo???Riêng gì Phò Tủn, các anh đi Ford Ranger cũng chạy hổ báo kém ai ? Chắc các anh ấy cũng bị thánh Toy nhập chăng ?
Là nó khoá lại, ko choa còm bất lợi nữa!!! Rồi im im xoá thớt!!!sao bên cái thớt "Novatech bán đèn Led mập mờ quảng cáo sai sự thật" e bị như thế lầy " (You have insufficient privileges to reply here.), Trạng thái chủ đề: Không mở trả lời sau này " là sao vậy bác???

hình như e nhớ k lầm cũng chuồng gà luôn thì phải!!!Trước khi có Xe chuồng gà thì bác có xe gì mà bị bem
sức mạnh của đồng tiền!!!!Là nó khoá lại, ko choa còm bất lợi nữa!!! Rồi im im xoá thớt!!!![]()
chắc đánh hơi thấy sắp có mùi mứt nên khoá luôn cho nó thơm!Là nó khoá lại, ko choa còm bất lợi nữa!!! Rồi im im xoá thớt!!!![]()

Chắc thread đụng rồi nên vậysao bên cái thớt "Novatech bán đèn Led mập mờ quảng cáo sai sự thật" e bị như thế lầy " (You have insufficient privileges to reply here.), Trạng thái chủ đề: Không mở trả lời sau này " là sao vậy bác???