Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
em cũng đang nghía con swift,mạn phép hỏi bác là có dùng đi đường trường chưa bác,thấy cách âm và vận hành tốt k ạ.e mới lấy thử vài vòng trong tp nên k đánh giá khả quan dc nhiềuminhtuan020406 nói:bác ra hãng chạy thử rồi quyết định, riêng em thì đã lấy 1 em swift sau khi cân đo đong đếm.
Chúc bác có sự lựa chọn hợp lý.
bad_boy1207 nói:em cũng đang nghía con swift,mạn phép hỏi bác là có dùng đi đường trường chưa bác,thấy cách âm và vận hành tốt k ạ.e mới lấy thử vài vòng trong tp nên k đánh giá khả quan dc nhiềuminhtuan020406 nói:bác ra hãng chạy thử rồi quyết định, riêng em thì đã lấy 1 em swift sau khi cân đo đong đếm.
Chúc bác có sự lựa chọn hợp lý.
em cũng thấy thế,em cảm nhận lái y như bác vậy.tuy 1.4 nhưng lại k thua gì 2.0 của thằng ford cả,buồn cái là cái cốp nhỏ quá.nhà e có chiếc 7 chỗ rồi nhưng đang tính tới chuyện đi ít người thì lấy đi xa k biết thế nào.trong tp ăn xăng tầm bao nhiêu hả bácminhtuan020406 nói:bad_boy1207 nói:em cũng đang nghía con swift,mạn phép hỏi bác là có dùng đi đường trường chưa bác,thấy cách âm và vận hành tốt k ạ.e mới lấy thử vài vòng trong tp nên k đánh giá khả quan dc nhiềuminhtuan020406 nói:bác ra hãng chạy thử rồi quyết định, riêng em thì đã lấy 1 em swift sau khi cân đo đong đếm.
Chúc bác có sự lựa chọn hợp lý.
Em mua xe này đi chủ yếu trong TP, tuy nhiên bác có thể đi đường trường ok vì mấy lý do sau:
- 4 thắng đĩa với ABS, EDB và BAS.
- 6 túi khí
- khả năng tăng tốc tốt
- lắp ráp nguyên con tại Nhật Bản.
các cái khác tuỳ bác cảm nhận, em không nhận xét cho khách quan.
bad_boy1207 nói:em cũng thấy thế,em cảm nhận lái y như bác vậy.tuy 1.4 nhưng lại k thua gì 2.0 của thằng ford cả,buồn cái là cái cốp nhỏ quá.nhà e có chiếc 7 chỗ rồi nhưng đang tính tới chuyện đi ít người thì lấy đi xa k biết thế nào.trong tp ăn xăng tầm bao nhiêu hả bácminhtuan020406 nói:bad_boy1207 nói:em cũng đang nghía con swift,mạn phép hỏi bác là có dùng đi đường trường chưa bác,thấy cách âm và vận hành tốt k ạ.e mới lấy thử vài vòng trong tp nên k đánh giá khả quan dc nhiềuminhtuan020406 nói:bác ra hãng chạy thử rồi quyết định, riêng em thì đã lấy 1 em swift sau khi cân đo đong đếm.
Chúc bác có sự lựa chọn hợp lý.
Em mua xe này đi chủ yếu trong TP, tuy nhiên bác có thể đi đường trường ok vì mấy lý do sau:
- 4 thắng đĩa với ABS, EDB và BAS.
- 6 túi khí
- khả năng tăng tốc tốt
- lắp ráp nguyên con tại Nhật Bản.
các cái khác tuỳ bác cảm nhận, em không nhận xét cho khách quan.
riêng e thấy 1 điểm trừ là cái cần số có lẻ lỏng lẽo và k chính xác hay sao ấy.cài số mà e cứ gạt lộn D-D2 và L hoài,nó xát nhau quá và k có đèn led hiện sáng nữa nên cũng k biết chắc gài số nào
MDF nói:hình như bác minhpham mới lấy 1 em đâu chỉ có 560 thôi, cũng đang ngắm nghía em này![]()