Hạng D
20/10/11
2.563
958
113
Đà Nẵng
www.otosaigon.com
dung_gialai nói:
Chào cả nhà!
Em vừa mới trải qua cái cảm giác, tâm trạng…mà chưa bao giờ có, chưa bao giờ cảm nhận được- em gái của em đã ra đi vĩnh viễn. Trong những ngày cô ấy nằm viện, bản thân và gia đình em trải qua những cung bậc cảm giác…không sao diễn tả, một cảm giác lo sợ cho sưc khỏe của co em đến cùng cực, một cảm giác hy vọng rất mong manh …nhưng vẫn cứ có quyền hy vọng, trong những ngày ở bệnh viện cùng cô em bỗng nhiên bác Hùng_tele, Vunguyenbui, Hoctin, TuDam, dung_43, TĐC xuất hiện…rồi những cuộc điện thoại hỏi thăm, an ủi của bác Tấn, Toy, giangttđ, Letitbe, accordfan, Hungnguyen, Chipmap, nguyen_ACC, ĐongTăk, Nicô….và các bác trong hội trên mọi miền làm cho bản thân được an ủi, như được tiếp thêm niềm tin trong những ngày ..phải nói là cùng cực của sự trông chờ về sức khỏe của cô em. Nhưng rồi chuyện gì đến sẽ đến, bao nhiêu hy vọng, mong chờ cũng không có kết quả, người em gái của em đã vĩnh viễn ra đi để lại đứa con thơ mới 4 tuổi.
Trong những giây phút mất mát to lớn ấy của gia đình em, bác Haokhonglo xuất hiện với lẳng hoa của cả hội nói chung và của PĐNT nói riêng, chia buồn cùng em và gia đình. Những nghĩa cử cao đẹp ấy em luôn khắc ghi, dù những con người có chung niềm đam mê cùng em đã từng gặp nhau hoặc chưa bao giờ gặp, cũng như thế, khi vào đây, đọc hết từng lời chia sẽ động viên của các bác và của cả những bác em cũng chưa một lần comment làm em thật xúc động, không nói nên lời
Không biết nói gì hơn, cho em và gia đình gởi đến tất cả lời cảm ơn chân thành!
Em không thể nói được nữa rồi
Lại Hu Hu rồi hả bác? Thôi bác à số phận cô em gái đã vậy thì đành chịu vậy thôi chứ biết làm sao. Bác làm tôi cũng xúc động không kém gì bác. Ai cũng biết bác làm người sống có tình nên rất cảm thông cho bác.
Mong bác cố gắng vượt qua!!!!!!!!!!