Hạng B1
28/11/10
57
0
0
Chả là bà xã em muốn mua xe, mà cứ nhất quyết đòi xe Con bọ cơ, lý do là "nó dễ thương với cả sành điệu". Em thì thân mình voi còi, ko thích cái gì nho nhỏ, chật chội nên cũng ko thích xe ấy. Em thì cũng thuộc diện con em trưởng giả học làm sang nên kiến thức xe cộ chả có gì :)D), Xin phép lên đây hỏi các bác cho em chút ý kiến là có nên chiều ý bà xã mà mua xe này không? Nếu có thì để em quyết mua cho lẹ (Đỡ nhức xương), còn không thì các bác cho em cái lý do to to tí để em còn có cớ mà nạt bà xã em. Em đội ơn các bác ạ! :D
 
M.U
Hạng C
17/12/10
856
14
18
47
cho Chị nhà lái thử GL550 hay LX570...sẽ bỏ ngay ý định Con Bọ !!!
còn nếu vẫn thích kiểu mu rùa thì mua con X6 màu đỏ...
 
Hạng D
21/10/08
3.663
75.729
113
Miền Không Xác Định
Bác chủ thớt post sai chỗ rồi. Nếu post box khác thì có thể gây trang cãi, bác sẽ phân vân..còn nếu post vô box VW thì coi chừng bị choáng đó !
033102bebe_1_prv.gif
 
Hạng B1
28/11/10
57
0
0
xxmagicxx nói:
Bác chủ thớt post sai chỗ rồi. Nếu post box khác thì có thể gây trang cãi, bác sẽ phân vân..còn nếu post vô box VW thì coi chừng bị choáng đó !
033102bebe_1_prv.gif
Vâng bác ạ, em muốn xin các ý kiến khách quan, nhiều chiều nên mới cố ý post vào đây đấy ạ! :">
 
Tập Lái
11/5/07
41
0
6
jason nghĩ mua con X6 thì hợp với chị nhà của anh hơn đó, dù gì cũng nhất vợ nhì trời, hy vọng bác thuyết phục đc chị ấy
 
Hạng D
1/12/06
3.029
100
38
wonbjn nói:
xxmagicxx nói:
Bác chủ thớt post sai chỗ rồi. Nếu post box khác thì có thể gây trang cãi, bác sẽ phân vân..còn nếu post vô box VW thì coi chừng bị choáng đó !
033102bebe_1_prv.gif
Vâng bác ạ, em muốn xin các ý kiến khách quan, nhiều chiều nên mới cố ý post vào đây đấy ạ! :">
Bác muốn nghe "ý kiến khách quan" theo chiều nào, khen hay chê :D?

Ý kiến ý cò thì nói thế nào mà chả được! Nên nếu bác thấy "iu" bà cả thì cứ mua để chiều bả thôi, lý do (không) nên mua như sau :)

1. Nếu bác sợ xe này nhỏ thì sẽ không có cơ sở, vì các đời Con bọ, Golf ... là làm cho bọn khoai tây to vật vã, cỡ 1m90 chui vô vẫn ok, xem thêm ý kiến của một mợ béo khoai tây: http://www.epinions.com/r...le/content_42697985668

2. Còn nếu tự bác muốn chạy, cũng không có gì là "sai trái" vì động cơ 2.0 litre của con bọ là quá thừa thãi, bác muốn có thêm turbo cũng có luôn. Bác nên biết máy 2.0 TSI cho công suất là 200 HP, và động cơ 200 mã lực của Con bọ đang sử dụng cũng chính là động cơ lắp trên Golf GTI "danh trấn giang hồ"! Thế nên đừng nói đây là xe này nhỏ, vì nó nhỏ nhưng "có võ" đấy :)

Với máy TDI, TSI (và nếu muốn thì thêm turbo nữa!) thì khi chạy em này trên đường thì bác cũng chả phải ngại gì mấy em to xác hơn, thí dụ nếu so với Camry thì cũng "chả sợ mấy"! Và ở VN thì cũng không có lý do gì để phải chọn xe có máy trên 2.0 cả, vì có đường xá đâu mà chạy :D?

3. Nếu bác hỏi thêm nữa về tính thực tế của con bọ, thí dụ chở được ít đồ và chỉ có 2 cửa, thì đúng là hai vợ chồng bác nên chuyển qua dòng xe khác để giữ hoà khí trong GĐ :D.

Nói túm lại là tất cả sẽ tuỳ theo "độ sướng" của hai bác! Hỏi han ý kiến "nhiều chiều" xong rồi thì hai bác cũng sẽ ... không làm được việc gì cả đâu :D!

PS: nếu định mua đời cuối thì Con bọ 2012 cũng sẽ rộng hơn, "đàn ông" hơn, lại thêm một lý do nữa để mua con bọ :)

[tube]http://www.youtube.com/watch?v=aPiuKjw4Bis&feature=related[/tube]
 
Hạng D
1/12/06
3.029
100
38
gallardo_thanh nói:
em thấy cooper với sirroco là 2 lựa chọn tốt hơn con bọ
Tất nhiên là ý kiến cá nhân thì mỗi người mỗi khác. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà Con bọ lại "sống" lâu đến như vậy! Từ khi nhà độc tài Hitler cho "ra đời" con bọ trước WW2 đến nay thì con bọ chưa hề thay đổi thiết kế. Số lượng con bọ đã bán ra trên TG cho tới giờ là xấp xỉ 25 tr. phiên bản. Chi có To. Corolla và VW Golf là đạt được con số cao hơn như vây!

Nếu tính tỷ lệ xe sản xuất trên số lần thiết kế, thì đúng là chưa có mẫu nào trong lịch sử ngành công nghiệp ôtô thế giới có thể vượt qua con bọ!

Về em Scirocco thì đây cũng là loại xe thể thao compact khá ok của VW, nhưng có hình dáng bên ngoài hơi "dữ dằn" và "phá cách" quá, nên phụ nữ ít chọn cũng có lý do của họ! Còn em Mini Cooper thì tuy là SP của Bim, nhưng hình dáng lại gợi nhớ tới vua hài Mr. Bin, nội thất thì mọi thứ cứ tròn tròn ... riêng cá nhân tôi thấy chả đẹp tý nào :D
 
Hạng B2
25/10/11
328
233
43
Riêng em khi nào cỡ U60 thì em mới ngắm con New Beetle này! Khi đó chỉ có 2 vợ chồng già ngao du sơn thủy, còn bây giờ nếu bác chủ nếu thửa riêng mỗi người một cái thì nên mua cho chị nhà New Beetle vì đúng nó là
<h3>Phong cách riêng hoàn hảo. Kiểu dáng quyến rũ độc đáo đầy cá tính của New Beetle tạo nên phong cách hoàn hảo riêng của chính bạn.</h3> Ông Già vợ có cái Lambretta từ đời cố lỉ cố lai cùng với con bọ không biết phải đại tu bao nhiêu lần rồi, con cháu muốn đẩy vào vựa ve chai bao lần rồi, nhưng thấy cụ say nó quá (cụ hết khả năng tự chạy) nên chịu nhín tốn không gian trưng bày hàng cho cụ.