Chủ đề tương tự
Cái này anh ấy thu âm riêng và lồng vô, chứ xa vậy sao cái cam thu được tiếng, hoặc là anh ấy hạ kiếng xuống nên thu được tiếng chăng?

hình như là dùng điện thoại kết nối Bluetooth với xe các Bác ạ, rõ ràng là xe Bác trong clip không mở kính vì khi mở của xe nghe thấy âm thanh bên ngoài.
Camera hành trình ghi hình bên ngoài và âm thanh trong xe được truyền vào từ Đt .
Camera hành trình ghi hình bên ngoài và âm thanh trong xe được truyền vào từ Đt .
Không phải lồng đâu, mà có thể bằng bluetooth vì ta thấy rõ anh chủ vào xe điều chỉnh, sau đó ra ngoài bấm nút là có tiếng ngay, đoạn gần kết thấy anh ấy bấm nút là tắt tiếng chỉ còn hình, có thể bluetooth qua điện thoại hoặc cũng có thể là đầu thu rời của máy camera ?em nghĩ ghi âm = đt rồi lồng vô, xa quá cam thu tiếng ko rõ vậy đâu
Đơn giản là gọi vào 1 máy để trong xe, mở loa lớn, xong, cách nữa vòng trái đất cũng ok nheEm muốn hỏi cái Cam này https://youtu.be/B-3FpHmoRRA là hiệu, loại gì và cách dùng như thế nào để có thể thu tiếng được đồng thời. Bác nào biết chủ nhân của cái clip này cho em xin cách liên lạc với, thanks!