Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Biển báo thì thống nhất toàn quốc chứ Bác,theo biển báo ở mỗi đầu đường,ko có theo số nhà đâu,cũng có khi trên 1đường khúc này cấm đậu ngày chẵn,khúc trên lại cấm đậu ngày lẻ,bác cứ theo hiệu lực của biển báo từ chỗ cắm biển trở đi.....Theo các Bác thì bảng hiệu cấm đậu ngày CHẰN & LẺ ở mỗi đầu con đường có theo qui định chung trên toàn quốc không ???.Tức là ngày chẳn thì lắp đặt bên dãy nhà số chẳn,còn ngày lẻ thì lắp đặt bên dãy nhà số lẻ..Ở quê em nó lắp đặt tèm lem ,nên lỡ đi vào giữa đoạn đường rùi thì không biết đậu bên nào.
Bác chủ kỷ thật, e ko để ý tới bảng số nhà, để từ từ e xem.....Theo các Bác thì bảng hiệu cấm đậu ngày CHẰN & LẺ ở mỗi đầu con đường có theo qui định chung trên toàn quốc không ???.Tức là ngày chẳn thì lắp đặt bên dãy nhà số chẳn,còn ngày lẻ thì lắp đặt bên dãy nhà số lẻ..Ở quê em nó lắp đặt tèm lem ,nên lỡ đi vào giữa đoạn đường rùi thì không biết đậu bên nào.
Cái này có gì phức tạp nhể? Có những đoạn đường hẹp, nhưng chưa đến mức phải cấm đậu cả 2 chiều, có thể cho đậu ở 1 chiều mà vẫn đảm bảo an toàn giao thông. Nếu đặt bảng cấm toàn thời gian ở 1 bên thì không công bằn nên người ta mới đặt ra bảng cấm ngày chẵn lẻ, và luôn luôn nếu chiều bên này đặt biển cấm đậu ngày chẵn thì chiều bên kia sẽ là biển cấm đậu ngày lẻ và ngược lại. Nó chả liên quan gì tới số nhà cả.....Theo các Bác thì bảng hiệu cấm đậu ngày CHẰN & LẺ ở mỗi đầu con đường có theo qui định chung trên toàn quốc không ???.Tức là ngày chẳn thì lắp đặt bên dãy nhà số chẳn,còn ngày lẻ thì lắp đặt bên dãy nhà số lẻ..Ở quê em nó lắp đặt tèm lem ,nên lỡ đi vào giữa đoạn đường rùi thì không biết đậu bên nào.