Tập Lái
17/4/14
1
12
3
Em thì đã xác định được quán và vị trí, quán nằm trên đườg Trần Quang Diệu Quận 3.
Mà mới chân ướt chân ráo không có kinh nghiệm, mong được sự giúp đỡ của các Bác. Chi sẻ giúp em là khi hoạt động kinh doanh cần chú ý những gì ạ!
Đa tạ!
Khi quán khai trương sẽ có hậu tạ!
 
  • Like
Reactions: Thanhbui77
Hạng B2
4/8/07
188
510
93
Gần nhà mềnh ! Khu này mềnh thấy chủ yếu bán quần áo, giày dép ... bán cả chè nữa. Mặt bằng thì đa số là nhà phố, bề ngang hẹp, mở cafe chắc không hấp dẫn lắm đâu bác.
 
  • Like
Reactions: Estella
Hạng D
15/7/07
1.805
11.430
113
Chưa có kinh nghiệm gì mà đòi mở quán cafe, chắc tiền của anh nào đó cho mợ hả? Em không nghĩ tiền mồ hôi nước mắt làm ra mà lại đi đổ vào thứ mình chưa có kinh nghiệm ( ngoại trừ kinhnghiệm làm khách)
Lời khuyên thẳng thắn: Mợ dẹp ý tưởng mở quán cafe lại 1 năm, trong thời gian đó mợ xin đi làm phục vụ quán cafe 6 tháng ở 3 quán khác nhau, 6 tháng còn lại xin làm quản lý. Sau 6 tháng quản lý nắm được tâm lý khách, mối hàng, cung cách điều hành quán... rồi cân nhắc có nên mở quán hay không.
Nếu không quán nào nhận mợ làm quản lý thì đừng có đi mở quán cafe nữa, đốt tiền thôi. Dẹp ý tưởng này ngay và luôn
 
Hạng C
18/11/14
597
5.057
93
chốn bồng lai
www.5dieu.com
Chưa có kinh nghiệm gì mà đòi mở quán cafe, chắc tiền của anh nào đó cho mợ hả? Em không nghĩ tiền mồ hôi nước mắt làm ra mà lại đi đổ vào thứ mình chưa có kinh nghiệm ( ngoại trừ kinhnghiệm làm khách)
Lời khuyên thẳng thắn: Mợ dẹp ý tưởng mở quán cafe lại 1 năm, trong thời gian đó mợ xin đi làm phục vụ quán cafe 6 tháng ở 3 quán khác nhau, 6 tháng còn lại xin làm quản lý. Sau 6 tháng quản lý nắm được tâm lý khách, mối hàng, cung cách điều hành quán... rồi cân nhắc có nên mở quán hay không.
Nếu không quán nào nhận mợ làm quản lý thì đừng có đi mở quán cafe nữa, đốt tiền thôi. Dẹp ý tưởng này ngay và luôn
Đúng đó, muốn điều hành tốt thì phải bắt đầu từ dưới thấp đi lên để hiểu tường tận công việc...chứ nhiều khi đứng ra quản lý mà chưa có kinh nghiệm thì cầm chắc thất bại...
 
Hiệp sỹ thẻ xanh
10/11/11
164
9.107
93
44
chị mua cafe không? em cung cấp cafe bột lẫn cafe nhân, 100% mộc nguyên chất nhe, sẽ chỉ cách chị phân biệt thế nào là "thật" cả robusta lẫn arabica :D
 
Hạng D
3/12/07
1.216
20.759
113
Chưa có kinh nghiệm gì mà đòi mở quán cafe, chắc tiền của anh nào đó cho mợ hả? Em không nghĩ tiền mồ hôi nước mắt làm ra mà lại đi đổ vào thứ mình chưa có kinh nghiệm ( ngoại trừ kinhnghiệm làm khách)
Lời khuyên thẳng thắn: Mợ dẹp ý tưởng mở quán cafe lại 1 năm, trong thời gian đó mợ xin đi làm phục vụ quán cafe 6 tháng ở 3 quán khác nhau, 6 tháng còn lại xin làm quản lý. Sau 6 tháng quản lý nắm được tâm lý khách, mối hàng, cung cách điều hành quán... rồi cân nhắc có nên mở quán hay không.
Nếu không quán nào nhận mợ làm quản lý thì đừng có đi mở quán cafe nữa, đốt tiền thôi. Dẹp ý tưởng này ngay và luôn
mắc cười pa này quá..
sao ko để e nó hy cmn vọng tí gọi là, cần nói thẳng quá ko?