Hôm bữa đưa bộ dây khoang máy lên sao ko quất đi...Cắm kg vô đó!!!
E đi lùng hoài mà chưa tìm ra cái máy và HS dây điện khoang máy!!!
Thằng lái nó lỡ xì mà e tìm chưa ra cái kho!!!
mai mốt e và F chủ đi vi hành 1 chiến nha!!! Kkk
Ờ!!! Xem xe còn dùng đăn cô thì về nhanh nha!!! Campu kg chơi loại này!!!Thoai! E trốn làm đi xem pajero cho pa túngquẫn!
Còn nếu oánh lửa trực tiếp thì ngon!!!
Móp cái gì...ổng bơm cái cản phù lên luôn...Pa VT hôm trước faxc nhầm xle kìa...! Tội em nó móp tè le cái cảng sau! Hic
Dạ 5 chai e chịu hông nổi ạ!!! HicHôm bữa đưa bộ dây khoang máy lên sao ko quất đi...
Xong chưaThoai! E trốn làm đi xem pajero cho pa túngquẫn!
Ẹc! Hèn chi phải lên lấy cái cảng bên anh Cường gấpMóp cái gì...ổng bơm cái cản phù lên luôn...
Pajero mà chơi cái gì Bác...máy nó mềm lắm, đi ngoài 100k là máy đổ hơi, có chiếc lỏng pạc ra khối tè le, pô ướt nhẹp...có khi nứt lốc luôn...Thoai! E trốn làm đi xem pajero cho pa túngquẫn!
Gì vậy pa. Cái mái đó chắc gì ngon bằng cái trên xeĐang nghiên cú ship cái lày!!! AH có ý kiến giề hem???
View attachment 487011 View attachment 487012 View attachment 487014 View attachment 487015 View attachment 487016
Ủa vậy hả taPa VT hôm trước faxc nhầm xle kìa...! Tội em nó móp tè le cái cảng sau! Hic
Thì trên đời có ai thấy cái của mình ngon đâu...chỉ thấy cái của ngừ khác ngon...khi rước về mới tá hỏa...Gì vậy pa. Cái mái đó chắc gì ngon bằng cái trên xe