Tập Lái
2/6/21
1
0
1
35
tapdoansland.com
Tỉnh / Thành
Nha Trang
Quận / Huyện
Quận Ba Đình
Địa chỉ
40 Tran Phu Nha Trang
Số điện thoại
0981513979
Giá
825,000
Trên chuyến du lịch ra Nha Trang vào dịp lễ 30/04 vừa rồi, nhóm CLB doanh nhân của chúng tôi nghỉ tại khách sạn HAVANA mặt đường Trần Phú Nha Trang. Phòng của chúng tôi view về hướng tháp Trầm Hương và Vinpearl Hòn Tre, gần hơn chút là tòa nhà AB Central Square đã xây xong, khách sạn Lodge của nhà Jonathan Hạnh Nguyễn và đại công trường dự án Beau Rivage Nha Trang, trong đầu tôi chợt nghĩ, vị trí đẹp như này liệu với khoảng 1 tỷ tiền mặt hiện có gửi ngân hàng lãi suất 5%/năm và thu nhập từ lương điều hành doanh nghiệp hơn 100tr/tháng chưa kể lợi tức từ hoạt động kinh doanh thì có nên đầu tư cho 1 căn hộ second home hay không?

Mang thắc mắc đó chúng tôi ghé qua Văn phòng tư vấn bán hàng ngay tại công trường dự án Beau Rivage Nha Trang, tiếp đón chúng tôi là 1 bạn tư vấn viên xinh đẹp và khéo ăn nói. Chúng tôi nhận được các thông tin sau:

Dự án của chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang hiện pháp lý gần như đầy đủ nhất:
– Sổ hông dự án
– Giấy phép xây dựng
– Giấy phép nghiệm thu phần móng
– Giấy phép xây dựng phần thân
– Hiện đã xây dựng xong tầng 6 đang xây tầng 7

Beau Rivage Nha Trang

Về số tiền đầu tư hiện tại các căn hộ Second Home tại đây có mức giá khá tốt so với các chủ đầu tư khác đang bán trên trục Trần Phú
Các căn hộ 40-50m2 giá từ 3.7 tỷ đã VAT, tuy nhiên bạn nhân viên tư vấn tôi chỉ cần đóng trước 826 triệu (30% giá trị căn hộ sau khi đã trừ đi 24% lợi nhuận 3 năm đầu trả trước), và mỗi tháng chỉ cần đóng 27 triệu (1%/tháng) cho đến khi nhận căn hộ Beau Rivage. Đến đây thì với tiềm lực tài chính của tôi là rất thoải mái để sở hữu. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn liệu đơn vị quản lý vận hành có tốt không? Liệu họ không vận hành được thì tôi phải làm gì? Hay như việc kinh doanh tôi gặp khó khăn thì bán lại căn hộ như thế nào?

Mang thắc mắc hơi nhiều đấy hỏi các bạn tư vấn viên, tôi nhận được câu trả lời tương đối đầy đủ và trực diện:
Đơn vị vận hành tòa nhà là tập đoàn Wyndham nổi tiếng trên toàn cầu nên việc đảm bảo cho các căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 Sao là việc đương nhiên. Hơn nữa căn hộ này lại tọa lạc trên vị trí đất kim cương (1 tỷ/m2), nếu so mức giá mà tôi mua (70-80tr/m2) thì quá rẻ so với các căn hộ nằm trên vị trí Q1 tương đương, nên nếu rủi ro về việc quản lý vận hành t ôi vẫn là người được lợi bởi vị trí kim cương đảm bảo cho khả năng khai thác hoặc đầu tư

Đặc biệt hơn nữa CĐT còn đưa ra chính sách thu mua lại nếu như khách hàng cần bán sau 5 Năm, cụ thể là sau 5 năm = giá gốc + 20% và sau 10 năm = giá gốc + 50%.

Ngoài việc các bạn tư vấn sa bàn, nhà mẫu như các CĐT khác các bạn còn nhiệt tình mời tôi tham quan thực tế công trường để khẳng định chất lượng tốt nhất cho tiêu chuẩn 5 sao.

Tất nhiên là sau khi được tư vấn nhiệt tình và làm rõ các vấn đề tôi đã có quyết định của riêng mình, còn bạn sau khi đọc bài phân tích của tôi hãy có quyết định cho riêng mình bạn nhé.