Rẽ phải góc này khi đèn đỏ là bt, tuân theo tín hiệu bên phải thôi. Bác trích cam lên trạm nộp phạt khiếu nại. Đường này lane trong cho xe rẽ phải nhé bác, gần khu GV nhà em, toàn đi như bác có bị sao đâu. Bác hmdung có rành khu này không mà nói chắc như đinh đóng cột thế, và mở âm thanh máy để nghe tiếng xinhan cắc cụp đều đều không nhỉ, mà phán không mở xinhan?
tôi chỉ nói xxx thổi 1 trong 2 trường hợp sau nếu không thì xxx ẩuRẽ phải góc này khi đèn đỏ là bt, tuân theo tín hiệu bên phải thôi. Bác trích cam lên trạm nộp phạt khiếu nại. Đường này lane trong cho xe rẽ phải nhé bác, gần khu GV nhà em, toàn đi như bác có bị sao đâu. Bác hmdung có rành khu này không mà nói chắc như đinh đóng cột thế, và mở âm thanh máy để nghe tiếng xinhan cắc cụp đều đều không nhỉ, mà phán không mở xinhan?
rồi xyz... mời anh đi hả bác ???Em xác nhân đã bị hốt chỗ này một lần. Xxx phán lỗi vượt đèn đỏ. E đưa giấy tờ bảo lập đúng lỗi vượt đèn đỏ khi rẽ phải kèm theo động tác chỉ cam hành trình và logo Os.
Mình không muốn ảnh hưởng công việc nên đành đóng tiền bánh mì 500K (CSGT đòi phạt 1tr6 và giam bằng 2 tháng, giam xe nữa chứ hix....). Chắc không thể khiếu nại rồi. Mình muốn đưa lên đây để mọi người cảnh giác về chỗ này.Rẽ phải góc này khi đèn đỏ là bt, tuân theo tín hiệu bên phải thôi. Bác trích cam lên trạm nộp phạt khiếu nại. Đường này lane trong cho xe rẽ phải nhé bác, gần khu GV nhà em, toàn đi như bác có bị sao đâu. Bác hmdung có rành khu này không mà nói chắc như đinh đóng cột thế, và mở âm thanh máy để nghe tiếng xinhan cắc cụp đều đều không nhỉ, mà phán không mở xinhan?
Không biết lỗi gì mà cúng 500k, bác sang chảnh quá nhen.Mình không muốn ảnh hưởng công việc nên đành đóng tiền bánh mì 500K (CSGT đòi phạt 1tr6 và giam bằng 2 tháng, giam xe nữa chứ hix....). Chắc không thể khiếu nại rồi. Mình muốn đưa lên đây để mọi người cảnh giác về chỗ này.

Trời, bác bị thuốc nặng rồi. Bác có sai gì đâu mà sợ chúng nó?Mình không muốn ảnh hưởng công việc nên đành đóng tiền bánh mì 500K (CSGT đòi phạt 1tr6 và giam bằng 2 tháng, giam xe nữa chứ hix....). Chắc không thể khiếu nại rồi. Mình muốn đưa lên đây để mọi người cảnh giác về chỗ này.
Thích câu kết, đi đúng sao phải sợ.Em xin lỗi nhưng e phải dm bác một phát. Vì còn những người như bác mà tụi e còn bị xxx gọi lại dài dài ở chỗ này. E thấy chẳng cần phải cảnh báo gì hết vì đây không phải là cái bẫy để tránh. Đi đúng sao phải sợ.
Nhưng nhiều người ra đường ko biết đi vậy là đúng hay sai