Bác có bi khôngVậy thì mang ná đi bắn chim thôi các bác ơi![]()

Bác có bi khôngVậy thì mang ná đi bắn chim thôi các bác ơi![]()
Bác có bi không![]()
Ikhoons nạn chơi bẩn,e tính vốn đa nghi 90% cố tình bẩn thiểu nên đeef phòng và nghi ko ngờ lũ khốn đó nó bẩn thật,nói thiệt cái lũ QCBX kèm bảo kê cho tui bò e gặp ở ĐN rồi Đaklak Gia Lai Daknong Kon Tum e gặp đủ luôn ,cò lỗi cò chịu đi chịu đi luôn, may e ko nhỏ nhắn gì nên 10 chỉ tốn 1 do gặp à mà thôi nói ra phân biệt Kinh và đồng bào nữa mịaNó đó, nó đó.
Cùng 1 xe và cũng ko thấy xì khói leo thì ko thể nghĩ là vô tình đc,dân Os mình khôn 10 thì chúng cũng 9'chứ chẳng chơi nên đêm nằm nghĩ chiêu thì ra lắm trò ahNgày nào Mềnh cũng đi. Xe chở cát và xi măng khi lên, trèo ko nổi. Khói xịt đen cả hầm.
Luật cấm vượt mà ngày nào Mềnh cũng thấy mọi người vượt tè le, không bật đèn.Cùng 1 xe và cũng ko thấy xì khói leo thì ko thể nghĩ là vô tình đc,dân Os mình khôn 10 thì chúng cũng 9'chứ chẳng chơi nên đêm nằm nghĩ chiêu thì ra lắm trò ah