Hạng C
25/12/16
696
79.455
93
Bậy dồi, khi mình còn bé tý ở Quy Nhơn, bánh căn đã đổ chung với trứng, tôm mực...tuỳ theo yêu cầu và túi tiền của khách
Đổ chung trứng tôm mực thì mình nghe dân Trung gốc nói là bánh xèo Trung rồi anh, bánh căn nguyên bản tuyền bột, thêm ít trứng thôi.
 
con buôn
21/2/12
2.879
159.363
113
TP HCM
Đổ chung trứng tôm mực thì mình nghe dân Trung gốc nói là bánh xèo Trung rồi anh, bánh căn nguyên bản tuyền bột, thêm ít trứng thôi.
Bánh căn là 1 khuôn bánh gồm nhiều bánh như bánh khọt Vũng Tàu sao giống bánh xèo được a?
 
  • Like
Reactions: songoi
con buôn
21/2/12
2.879
159.363
113
TP HCM
Thì mình nghe Truke gốc bẩu thế chứ mình bake mừ., thấy ngon là quất thui :D:D
Gốc mẹ gì, thời đói khổ thì đổ chay bằng bột là chửn cmnr lấy gì bỏ vô? Dồi hồ đồ cho là như thế là đúng chứ thật ra tuy là Truke nhưng cs mỗi nơi nỗi khác mà
 
  • Like
Reactions: songoi
Tập Lái
13/6/15
28
21
3
ăn quán Đạt chả thấy ngon chỉ thấy quá mắc đối với 1 món bình dân