Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Kính chào các bác.
Mình đang quan tâm CX9, các bác cho hỏi:
- Hàng ghế thứ 2 có chỉnh được độ nghiêng không?
- Giá công bố 1.86 tỉ, bác nào đã từng mua được giá tốt hơn nhiều không?
- Showroom nào đang có trưng bày CX9 để mình ghé xem (nếu biết mùa sắc luôn thì tốt)
Cám ơn các bác đã chia sẽ.
Mazda Phú Mỹ Hưng hân hạnh được giới thiệu đến bác chủ thớt ạ. SR hiện đang có một số xe CX9 sắp giao cho KH, gần full màu luôn ạ. Bác sắp xếp thời gian ghé SR em xem xe nhé, bác ghé được thì alo em nhé: 0902.342.319 -dạ em tên Quang Tuyên.e này mà skyactiv nữa là vô địch. chạy ngoài đường nhìn ngang toàn tưởng Lexus![]()
Thanks Tuyên, hehe anh cũng máu lắm nhưng chắc phải chung thuỷ với Bà nhỏ thêm thời gian, vì đang sướng nè. Chúc e có thêm nhiều khách nha.Mazda Phú Mỹ Hưng hân hạnh được giới thiệu đến bác chủ thớt ạ. SR hiện đang có một số xe CX9 sắp giao cho KH, gần full màu luôn ạ. Bác sắp xếp thời gian ghé SR em xem xe nhé, bác ghé được thì alo em nhé: 0902.342.319 -dạ em tên Quang Tuyên.
Bác @Xuan Thanh cố gắng kiếm lúa, sang năm ủng hộ em em CX9 luôn bác nhé. Chúc bác sức khỏe và hạnh phúc bên 2 vk ạ (P/s: vk 2 ngoan chứ bác, chạy sướng tuyệt vời bác nhỉ).
tuy rằng FT,PS,FE điều đã và sắp trình làng bản 2016 nhưng dù sau cũng thấp hơn CX9 một bật mà BácCX9 thì ngon rồi.
Nhưng sắp tới coi chừng gặp khó với All New Everest, New Fortuner và New Pajero Sport.