- Status
- Không mở trả lời sau này.
mua đất cất nhà vẫn sướng nhất . bên này đường Kha Vạn Cân thì ngập xưa nay. nhưng đường Bình Lợi lam xong thì không biết cầu cống thế nào . chắc công trình lớn thì có tính toán hết rồi
nếu anh chưa quyết được bên đo qua tham khảo bên e
còn 3 nền , quốc lộ 13 đoạn qua ngã ba Bình Phước
3 nền 56 m2 10.5tr/m2
nếu anh chưa quyết được bên đo qua tham khảo bên e
còn 3 nền , quốc lộ 13 đoạn qua ngã ba Bình Phước
3 nền 56 m2 10.5tr/m2
Khu Quận 9, năm phía sau UB Quận, gần ST Coopmart... đất cũng khoảng 1.2 - 1.5T/100 m2. Đường khu này khá thoáng, ô tô vào được hầu hết. Vào quận Quận 1 mất khoảng 20 phút xe máy, em thấy cũng tiện. Bác chủ xuống đó lùng thử coi. Chúc Bác sơm tìm được nơi ở ưng ý.
Gần ST Coop mà có giá đó hả bác?Khu Quận 9, năm phía sau UB Quận, gần ST Coopmart... đất cũng khoảng 1.2 - 1.5T/100 m2. Đường khu này khá thoáng, ô tô vào được hầu hết. Vào quận Quận 1 mất khoảng 20 phút xe máy, em thấy cũng tiện. Bác chủ xuống đó lùng thử coi. Chúc Bác sơm tìm được nơi ở ưng ý.
Dạ bạn em mới bán 1 miếng ở Khu đó 100m2 giá 1.35 tỷ. Có sổ đỏ. Em thấy vậy nên mách Bác chủ.Gần ST Coop mà có giá đó hả bác?
Bác lấy rồi thì tư vấn cái giề???Thanks các bác đã nhiệt tình tư vấn.
Sau 1 thời gian ngâm cứu em đang định lấy miếng đất ở đường Linh Đông, Thủ đức
gần đường Phạm văn Đồng. Giá khoảng 11,5 triệu/m2 ( 97m2 ).
Các bác nào rành khu vực này cho em hỏi thêm là khu này có bị ngập nước, chí phí làm móng
có nhiều không ?
Thanks các bác
Đường Linh Đông này thì không ngập, chỉ ngập 2 bên đường thôi:3danbanh:
Đùa thôi, tùy khúc. Nếu gân đường 16, 18 thì ngâp gần đến yên xe máy thôi
Gần thì mua căn hộ ở, còn nhà lẻ thì ra rìa mua mới có giá này nhé bác!Nhờ các bác tư vấn dùm.
2vc em mới dành dụm được khoảng 1 tỷ để mua đất xây nhà để ở.
Em đi làm ở quận 3, các bác tư vấn dùm ah.
Nói như bác, bình thường thì không ngập, chỉ ngập lúc đi và về thôi :3Bác lấy rồi thì tư vấn cái giề???
Đường Linh Đông này thì không ngập, chỉ ngập 2 bên đường thôi:3danbanh:
Đùa thôi, tùy khúc. Nếu gân đường 16, 18 thì ngâp gần đến yên xe máy thôi
- Status
- Không mở trả lời sau này.