bạc đạn quạt gió là bạc đạn quạt két nước đó hả bác?? lần trước chạy con civic nghe thợ nói bị hú bạc đạn chứ thực sự e ko biết là hú cái bác đạn nào. vậy thì có mấy cái bạc đạn có thể gây ra tiếng hú này vậy các bác?oainguyen nói:Có khi xe bác hú bạc đạn quạt gió.
Theo như bác mô tả thì tiếng hú có thể xuất phát từ các bạc đạn hay chi tiết gắn rời trên thân máy, cụ thể như bạc đạn tăng curoa máy, bạc đạn bơm nước, máy phát điện và cũng có thể là bơm trợ lực... Bác cần kiểm tra và xác định kỹ nguyên nhân để khắc phục đúngbịnh nha bác!
bác nhắc đến bơm trợ lực e mới nhớ.ko biết có phải bị hú do bơm trợ lực hay ko. xe em là trợ lực dầu, từ một vị trí cố định bắt đầu đánh lái thì máy xe hú nhẹ một cái, cái này e ko biết là do bơm trợ lực hú hay tại bơm trợ lực hoạt động nên máy phải bù ga?còn ngày xưa chạy civic thì khi đánh lái ko hề có cảm giác. hay là tại civic dùng trợ lực điện tử nên ko có hiện tượng này(trợ lực điện tử thì có bơm trợ lực ko các bác?).Automatic nói:Theo như bác mô tả thì tiếng hú có thể xuất phát từ các bạc đạn hay chi tiết gắn rời trên thân máy, cụ thể như bạc đạn tăng curoa máy, bạc đạn bơm nước, máy phát điện và cũng có thể là bơm trợ lực... Bác cần kiểm tra và xác định kỹ nguyên nhân để khắc phục đúngbịnh nha bác!
e cảm ơn cả nhà. vậy thỉ e sẽ kiểm tra lại những gì mà các bác nói, vậy chung quy có lẽ là lòng vòng mấy cái bạc đạn và puli.kahnmr nói:Nguyên nhân có thể như sau:
- Dynamo
- Bạc đạn máy lạnh
- Puli
-Hết
e nghĩ ko phai kêu do dây curoa đâu bác, tiếng kêu của dây curoa réc...réc nghe là biết liền. còn cái này cảm giác là tiếng hú từ động cơkevinph nói:Chắc dây Curoa của bạn đã bị chai nên tạo ra tiếng hú, chứ không phải bạc đạn đâu. Thử mua bình W-40 về xịt thử vào những dây curoa coi nó còn kêu không.
Cho em xin địa chỉ gara để em kiểm tra tiếng hú xe em với. Cũng bị tình trạng tương tự như xe bácbboypro0601 nói:thực sự lúc trước e có chạy civic 2.0 AT 2008 và bị tình trạng hú bạc đạn. khi chạy tốc độ chậm, xe chạy số nhỏ tuy là vòng tua chưa cao nhưng tiếng máy hú e...e rất khó chịu. lúc sau mang vào gara thợ bạo hú bạc đạn và bảo dưỡng lại thế là êm ru luôn, cảm giác sướng kinh khủng. vậy nên lần này ko biết là tại xe có bệnh hay tại e bị ám ảnh cái thời chạy civic,hixhix. theo bác sĩ thì sao ạh? e cảm ơn
Xe em kia Cảen mà k dám đưa vào anh Hải ở BR vì sợ bệnh thêm nặng