Mịa em bị cháy đèn sau, bên phải, đưa 200k chê ít, thế là em kêu lập biên bản cho anh. Đến khi ghi ý kiến vào biên bản hắn cũng đếch cho, em cứ ghi đại đèn cháy đột xuất. Không biết làm tường trình thì có giảm....án không. Xxx bây giờ cái gì cũng không tha.
saophuongnam nói:Mịa em bị cháy đèn sau, bên phải, đưa 200k chê ít, thế là em kêu lập biên bản cho anh. Đến khi ghi ý kiến vào biên bản hắn cũng đếch cho, em cứ ghi đại đèn cháy đột xuất. Không biết làm tường trình thì có giảm....án không. Xxx bây giờ cái gì cũng không tha.
trường hợp của bác thì thua rồi! Xe Ai không có đèn cũng nói mới cháy thì sao? Họ "bắt lầm hơn bỏ sót" mà. Cơ bản là làm sao bác chứng minh được xe bác mới cháy đèn kìa!
Giảm gì nổi bác! Chuẩn bị 7 xị đóng phạt đi
saophuongnam nói:Mịa em bị cháy đèn sau, bên phải, đưa 200k chê ít, thế là em kêu lập biên bản cho anh. Đến khi ghi ý kiến vào biên bản hắn cũng đếch cho, em cứ ghi đại đèn cháy đột xuất. Không biết làm tường trình thì có giảm....án không. Xxx bây giờ cái gì cũng không tha.
Cho em hỏi ngu một cái, em vặn 1 cái tạch thì có mù, vặn tạch cái nữa nó thêm cos hoặc pha, chứ nó có bớt mù đâu, vậy em phải vặn sao cho chỉ có cos hay pha mà không có mù (em chạy vios)? mà chắc em chạy cả mù + cos vậy không có bị phạt đâu nhỉ, vì trước giờ chưa bị?MOIGIOI nói:bác nên mở đèn cos trong tp thì k cần mở đèn sương mù đâu,em ủng hộ bác thà nộp cho nn chứ k cho mấy thằng chóa đó ăn.XXX gì mà k có biên bản?
Xe em vặn cái tạch chỉ có đèn De-mi, vặn cái nữa Cos, đèn Mù (hay đèn gầm ) thì bấm cái nút, kế bên cái nút sưởi kính -> không bấm nút đèn Mù không sáng. Khi đã vặn 1 hay 2 mức thì bấm đèn Mù đều sáng. xxx chỉ bắt không mở Cos ban đêm (18g-6g ) hoặc vào đường hầm (nói chung là lúc TỐI, hạn chế tầm nhìn, để người khác quan sát thấy )caubataphoa nói:Cho em hỏi ngu một cái, em vặn 1 cái tạch thì có mù, vặn tạch cái nữa nó thêm cos hoặc pha, chứ nó có bớt mù đâu, vậy em phải vặn sao cho chỉ có cos hay pha mà không có mù (em chạy vios)? mà chắc em chạy cả mù + cos vậy không có bị phạt đâu nhỉ, vì trước giờ chưa bị?MOIGIOI nói:bác nên mở đèn cos trong tp thì k cần mở đèn sương mù đâu,em ủng hộ bác thà nộp cho nn chứ k cho mấy thằng chóa đó ăn.XXX gì mà k có biên bản?
Bật cả Cos và Mù thì OK
Last edited by a moderator:
trời mưa lớn mà không mở đèn là 1 sai lầm,mưa trắng bạc có thể không nhìn thấy xe nhưng nhìn thấy đèn lái.