Hạng C
18/3/16
527
12.594
93
Tội nhất là các anh kiểu này, đã kém về tư duy, lại kém về nhận thức, khi tranh luận thì chỉ biết dùng từ ngữ bạo lực để khoả lấp cho cái trí tuệ non kém của mình. Thôi thì vì thương cảm, tôi thả cho anh 1 cái comment cuối này nữa, hy vọng anh đọc nó, lấy động lực để cải thiện não trạng, nâng cấp bản thân lên nhé. Cố gắng sống có giá trị thực một chút vào.
Thôi lượn đi chấn bé đù :rolleyes: Trí tuệ quá mà cái cơ bản còn k biết.
Phản biện đòi ng khác dẫn chứng, lúc có dẫn chứng lại chui rút chỗ khác vì k thể phản biện, yếu đuối quá.
Đặt cái tên là thấy k tiếp xúc dc với Internet rồi.
 
Hạng D
15/9/08
2.009
2.149
123
Em nghĩ năm sau THACO chắc sẽ đạp giá BMW tiếp để tăng lợi thế cạnh tranh. Cứ lấy giá xe Mỹ làm tham chiếu thì ta thấy hiện tại giá CX-5 đã tiệm cận same same giá xe Mỹ rồi, còn phân khúc xe sang giá vẫn còn trên mây quá và vì vậy, vẫn còn nhiều dư địa để THACO nã bom.

Em nghĩ con X3 ở VN tầm 70-75k ~ 1,8t lăn bánh là vừa đẹp. Thương hiệu BMW mà bán giá đó thì các chú Audi, Mer, Lexus dù muốn hay ko thì vẫn phải lung lay :D :D
Khả năng Thaco sẽ nội địa hóa từ từ các phụ tùng vật tư đơn giản...và giá Bim sẽ tốt để dẫn đầu xe Đức ở VN ? ( giống như đã làm với Madza?)Tiền lời giảm 50% mà số lượng bán tăng được 100% + lấy đc phí Bảo dưỡng , sửa chữa , thay thế phụ tùng,...với số lượng ngày càng nhiều .....thì lâu dài cũng ổn áp...( với đk giá phải tương đối ..còn chém quá thì khách ra ngoài làm ..)
 
  • Like
Reactions: nambeo24121991