Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Sao Hải Nam mình ko đăng ký làm điểm tập kết luôn bácVậy là các điểm đổi bằng sẽ đông càng thêm đông! Nếu bác nào không ngại xa thì em thấy đến điểm đổi bằng của Hoàng Gia dưới Bình Chánh đổi là nhanh nhất!
Bên sở GTCC bắt phải có mặt chụp hình bác ơi.Thay vì mở thêm điểm đổi bằng với nhiều tốn kém, sở GTVT nên cho gửi form xin đổi bằng, giấy khám sức khỏe....up lên website của sở. Người có nhu cầu chỉ việc in ra và điền vào, đi khám sức khỏe ở địa phương. Gửi phát chuyển nhanh đến nơi yêu cầu. Khi được duyệt cấp, đổi bằng mới thì GTVT gửi phát chuyển nhanh bằng mới về địa chỉ người đăng ký và đơn vị phát chuyển nhanh sẽ thu hộ tiền phí cấp, đổi bằng và phí phát chuyển nhanh. Và đơn vị phát chuyển nhanh kiêm luôn nhiệm vụ thu bằng cũ về.
Chứ làm như hiện nay thì em khỏi đổi, muốn ra sao thì ra. Đi làm chứ có ở không đâu mà mất cả buổi đi đổi bằng???
Chính xác luôn- phải có mặt để chụp hình.Bên sở GTCC bắt phải có mặt chụp hình bác ơi.
bữa em thấy nó chiếu trên tivi của chỗ đổi bằng, canh mãi chụp chẳng được rõ ràng do máy ĐT em cùi mía. Buốc phải đổi trong năm 2014, hix hix
Làm như bác thì giống bên Mẽo hay làm, ở VN mà làm như bác thì sao cò sống được, Tết năm nay 2105 CB ngành GTCC sẽ ăn tết lớn nhờ ép phải đổi bằng lái xe PET trong 2104.Thay vì mở thêm điểm đổi bằng với nhiều tốn kém, sở GTVT nên cho gửi form xin đổi bằng, giấy khám sức khỏe....up lên website của sở. Người có nhu cầu chỉ việc in ra và điền vào, đi khám sức khỏe ở địa phương. Gửi phát chuyển nhanh đến nơi yêu cầu. Khi được duyệt cấp, đổi bằng mới thì GTVT gửi phát chuyển nhanh bằng mới về địa chỉ người đăng ký và đơn vị phát chuyển nhanh sẽ thu hộ tiền phí cấp, đổi bằng và phí phát chuyển nhanh. Và đơn vị phát chuyển nhanh kiêm luôn nhiệm vụ thu bằng cũ về.
Chứ làm như hiện nay thì em khỏi đổi, muốn ra sao thì ra. Đi làm chứ có ở không đâu mà mất cả buổi đi đổi bằng???