Hạng B2
4/11/17
143
41
28
32
xaydungminhthinhphat

Tải nhạc cho xe ôtô

Tải nhạc cho xe ôtô hay download nhạc cho ô tô được nhiều bác tài quan tâm vì vừa tiết kiệm được chi phí mua USB nhạc chép sẵn lại còn được tùy ý lựa chọn nhạc, video nhạc theo “gu” thưởng thức của mình.

Việc này không quá khó với các bạn trẻ nhưng với các bác tài ít tiếp xúc nhiều với máy tính và công nghệ thì có vẻ như hơi khó khăn một tí. Vậy thì trong bài viết này Ô tô Tuấn, sẽ hướng dẫn các bác cụ thể về tải nhạc cho xe ôtô.

Hướng dẫn tải nhạc về USB và đầu DVD android cho xe ô tô​

Đối với màn hinh android các thương hiệu Zestech, Winca, Lenovo, Bravigo, Kovar… phổ biến hiện nay. Thì có hai cách hiệu quả để tải nhạc về để thưởng thức mà không cần mạng internet.

Ôtô Tuấn sẽ hướng dẫn 2 cách để tải nhạc là dùng USB để kết nối và download nhạc trực tiếp vào ổ cứng trong xe.

Tải nhạc về USB cho xe ô tô (nhạc tiếng MP3)​

Hiện nay với các đầu DVD theo xe hoặc DVD android đều đã hỗ trợ USB dung lượng cao thậm chí lên đên 128GB. Nhưng chỉ để nghe nhạc MP3 thì chỉ cần dùng USB khoảng 32GB sẽ tối ưu hơn và có thể dùng được cho nhiều dòng xe. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị USB trống hoặc format về định dạng chọn Fat 32.

Bước 2: Chuẩn bị file nhạc hoặc tải về trực tiếp trên các kênh MP3 zing, nhaccuatui.com…Ngoài ra Ô tô Tuấn cũng đã phân ra album một số dòng nhạc mà các bác tài ưa chuộng theo link dưới đây:

Bước 3: Chép file vào USB.

Bước 4: Tháo USB từ máy tính sau đó cắm vào xe và thưởng thức.

Download nhạc hình video MP4 từ Yotube bằng trình duyệt Cốc Cốc​

Cách chép nhạc video MP4 cũng tương tự như cách chép file MP3 nhưng để tải được video từ kho Yotube thì không phải ai cũng biết.

Để tải được trên máy tính bạn cần phải có trình duyệt Cốc Cốc và thao tác tải sẽ như video