Hạng B2
30/9/05
414
106
43
Bác dùng appstore vậy là IOS, Sygic cho IOS đã có bản 14.6.0, bác vào đường link bác wu cung cấp trước đó tải về và dùng.
 
Hạng D
16/12/12
2.042
2.182
113
40
Bình Dương
Phiên bản của bác 51A 98939 là 12.2.3 y chang bản em đang xài. Em cứ tưởng Sigic Việt Nam đã cập nhật tới 15.0 rồi chưs. Em tải trên apptore có bản 15.0 về cho dùng thử 7 ngày nhưng ko phải bản full, thiếu Hud và giọng nói Việt.
 
Hạng F
8/12/09
6.038
1.066
113
67
Sài Gòn
Em thiết lập cung đường tù Thủ đức đi Phú nhuận với Sygic, nó dẫn em đi lòng vòng mà không đi qua cầu Bình lợi theo tuyến P V Đồng! Xem kỹ lại thì PVĐ chưa có.
hu hu vậy là bó tay mất rồi!
 
  • Like
Reactions: Sang Inno
Hạng D
7/4/14
1.349
1.913
113
Cảm ơn bác 51A-989.39. Em đã tải về được và sáng nay thử đi làm với em nó như thế nào. Em lần đầu dùng Sygic và có một vài nhận xét như sau:
Ưu điểm:
- Hiển thị tốt, rõ ràng, voice cũng rõ.
- Không cần có sóng wifi và 3G mà chỉ cần có gps là hoạt động tốt.

Nhược điểm:
- Việc nhập địa chỉ cần đến khá phức tạp. mất cả 5 phút mới nhập được 1 địa chỉ trên đường lê thánh tôn, q1, hcm. em thấy cái này là bất tiện nhất. các bác có cách nào khắc phục cái nhược điểm này thì chỉ hộ em
- Bản đồ chưa được cập nhật tốt: cái cầu vượt chỗ công viên hoàng văn thụ xây xong gần 2 năm nay mà tới giờ vẫn chưa được thể hiện lên bản đồ
- Chỉ đường có chỗ bị lỗi: đoạn từ nguyễn trọng tuyển qua nguyễn văn trỗi, chỉ cần quẹo phải bình thường nhưng mà em ấy lại chỉ "quẹo trái rồi quẹo phải ngay" để đi qua cái tiểu đảo nhỏ ngay đèn xanh đèn đỏ. Cái này làm em lo, vì đường quen nên em mới biết sygic nó chỉ sai, chứ đường lạ thì nó chỉ sao em đi vậy thì em chẳng biết sai đúng đâu mà né, mà khổ nỗi chỉ đường lạ mình mới cần đến em chỉ đường này.

Em có mấy ý như trên (mang tính xây dựng chứ em ko chê bai ạ). Các bác nào xài nhiều có thể chia sẻ thêm với anh em.

Chúc cả nhà đầu tuần thuận lợi
chủ yếu để tham khảo hành trình thôi bác, đến ngã 3 ngã 4 thì vẫn phải chú ý chi tiết BB vì có khi thay đổi nhưng Sygic ko cập nhật kịp.
 
Hạng F
18/9/10
7.485
2.396
113
54
Sài gòn
Gps của ipad mini thì ngon hơn vietmap hoặc các loại gps khác rồi, e dùng nhiều loại điện thoại androi, ios..test thấy ios có gps ổn và chính xác hơn
Dùng con ipad mini jb rồi cài google map xong tải offline map về thì cứ tung tăng :)
Em cũng dùng Gmap & Android, free & ngon choét
 
Hạng D
4/2/14
2.878
3.542
113
đã có Here map cho iOS, ae down bản đồ về xài offline rất tiện, có dẫn đường bằng giọng nói luôn(tiếng Anh tiếng Việt chưa có).
Mình xài rùi, bản vệ tinh cũ rích không cập nhật. Thua cụ gồ hết.
 
Tập Lái
23/6/15
7
1
1
38
hi em xai app app Maps cho dung thay ngon lanh canh dao lam cac bac a.