anh nói tôi ko đi, khơi khơi anh dừng xe tôi lại là sao? bao nhiêu công ăn việc làm, bảo nó lại xin lỗi ông nhật để cho thấy CS VN làm việc chuyên nghiệp.
bác ơi, em quay đầu tại ngả 3 VVK-ký con , chứ ko phải VVK - Nguyễn thái học nhé !!!bác sai là ở chỗ ngã 3 này làn sát lươn bắt buộc đi thẳng không được quay đầu từ làn sát con lươn.bác muốn quay đầu ở đây thì khi vừa qua hầm bác phải chuyển vào làn xe hỗn hợp.(làn hỗn hợp cho phép quay đầu xe)
bác đi sát con lươn muốn quay đầu thì phải chạy tới đây:
https://www.otosaigon.com/threads/quay-dau-o-vo-van-kiet-duoi-cau-ong-lanh.8687756/
em thuờng xuyên quay đầu tại đây và chưa lần nào bị thổi, phía bên kia là một chốt gác.
viên cảnh sát báo lỗi : QUAY ĐẦU TRÊN LÀN XE ĐI THẲNG , chứ ko báo lỗi : CẤM QUAY ĐẦU .
Có cờ nhíp hem. Sao cho đi dễ dàng vậy nhỉ.
dạ , em chưa gắn cam hành trình,
có lẽ do em bận veston , đeo bảng tên viên chức...nên viên cảnh sát ( mặt non chọet) thấy khớp...hêhêhê
Bác chủ quay ở lane sat lươn ngoài cùng nên sai (mục 1)bác đọc lại còm của e phia trênBá
bác chủ đi đúng rồi, cái topic của bác này ở ngã 3 tiếp theo ( nguyễn thái học ). con lươn bác chủ nói là lươn lane quay xe cạnh lane hỗn hợp còn bác nói lươn lane ô tô.
1. Ngã 3 ký con không được quay đầu tại lane ngoài cùng ô tô, chỉ được quay ở lane quay đầu cạnh lane hỗn hợp ( có đèn ) và có chốt CS canh me.
2. Ngã 3 Nguyễn Thái học có chỗ quay xe tại lane ngoài cùng ô tô không được quay tại lane hỗn hợp. Đối với những xe đi từ yersin ra thì phải rẽ phải và chuyển hướng dưới dạ cầu phía bên phải sau đó nhập làn xe rẽ trái trên đường Nguyễn Thái Học để rẽ về Hầm TT ở đây có camera phạt nguội. Tuyệt đối không rẽ trái tại đường hỗn hợp .
3. Chỗ quay đầu ngã 3 Nguyễn Thái Học có đèn quay đầu tuy nhiên vạch sơn dưới đường cho cả rẽ và đi thẳng nên rất nhiều bác xe biển lạ nhảy vô làn này làm cản tr ở làn quay đầu và làm món mồi ngon cho xxx.
Chúc các bác buổi sáng vui vẻ vì chiều qua tại 2 giao lộ này em gặp 2 nhóm bồ câu bắt 2 xe tại khu vực này khi lưu thông từ Ký con về chân cầu ông Lãnh.
Bác đọc kỹ lại bài của e nhébác ơi, em quay đầu tại ngả 3 VVK-ký con , chứ ko phải VVK - Nguyễn thái học nhé !!!
em thuờng xuyên quay đầu tại đây và chưa lần nào bị thổi, phía bên kia là một chốt gác.
viên cảnh sát báo lỗi : QUAY ĐẦU TRÊN LÀN XE ĐI THẲNG , chứ ko báo lỗi : CẤM QUAY ĐẦU .
Bác chủ đi đúng mà bác, em cũng thường xuyên đi như vậy, bác đọc kỹ lại hướng đi của bác chủ thớt nhéBác chủ quay ở lane sat lươn ngoài cùng nên sai (mục 1)bác đọc lại còm của e phia trên
em từ đông khởi ->tôn đức thắng ~>võ văn kiệt. ngã 4 võ văn kiệt - ký con , em ôm sát lươn , làn dành cho xe quay đầu, quay đầu về hướng vào hầm thủ thiêm.
bác chủ quay đầu ở làn sát lươn ngòai cùng chứ không phải quay đầu sát lươn từ làn xe hỗn hợp mà bácBác chủ đi đúng mà bác, em cũng thường xuyên đi như vậy, bác đọc kỹ lại hướng đi của bác chủ thớt nhé
em từ đông khởi ->tôn đức thắng ~>võ văn kiệt. ngã 4 võ văn kiệt - ký con , em ôm sát lươn , làn dành cho xe quay đầu, quay đầu về hướng vào hầm thủ thiêm.
bác chủ đi ở Tôn Đức Thắng tới VVK thì là nhánh trong chứ ko phải ở hầm chui lên rồi quay đầu mà bác, em nghĩ bác chủ dừng sát con lươn trong chứ đâu có ra con lươn ngoài được bácbác chủ quay đầu ở làn sát lươn ngòai cùng chứ không phải quay đầu sát lươn từ làn xe hỗn hợp mà bác
em nghĩ bác có sự hiểu lầm nặng ở đây...bác chủ quay đầu ở làn sát lươn ngòai cùng chứ không phải quay đầu sát lươn từ làn xe hỗn hợp mà bác
sau lưng em cả chục chiếc cũng quay đầu như em, chẳng lẽ họ sai hết.
Topic này không phải em hỏi quay đầu như thế là sai hay đúng, vì em biết chắc là em đúng , em chỉ cảnh báo viên cảnh sát thổi láo em thôi.
Em làm ở High-Tech Park ., quận 9 , nên lộ trình này em đi thường xuyên