Em muốn thay phim cách nhiệt, hãng nào tốt? | Lên nội thất - Độ dàn ngoài

Film cách nhiệt
?

Chọn phim cách nhiệt hãng nào

 1. Llumar

  45,1%
 2. Vkool

  29,6%
 3. 3M

  21,1%
 4. Hãng khác

  5,6%
Multiple votes are allowed.
 1. hiepsilangthang

  hiepsilangthang Hạng B2

  Tham gia ngày:
  22/12/14
  Bài viết:
  325
  phim-cach-nhiet.
  Em đang có nhu cầu thay phim cách nhiệt cho con Suzuki Ertiga 7 chỗ của em. Xe hiện đang dán phim 3M mà phim này do hãng nó tặng nhân dịp SN gì đó của nó, nó dán sẵn trước khi xuất xưởng nên lúc mua em cũng không có đi dán hay lựa chọn gì, xài tạm. Tuy nhiên thì qua thời gian sử dụng gần 2 năm thì em thấy là cái phim 3M nó dán cho em dù chẳng biết có hang thật hay không, nhưng so với con Ford Fiesta 2011 cũ của em (lúc mua e cũng mua cũ, nó dán sẵn hay là được phủ lớp cách nhiệt trên kính của hãng gì đó không rõ) thì có nhiều điểm thua: xe nóng hơn, và quan trọng là khi đi trời nắng thì rát tay (tất nhiên là dịu hơn không dán phim rồi), điều mà con Fiesta lúc lái em không bị.


  Vì vậy em muốn thay phim cách nhiệt loại tốt để đi được thoải mái. Em có đưa ra 3 giải pháp trên 3 hãng nổi tiếng + thông dụng là Vkool, 3M và Llumar.

  Tiêu chí của em là kính lái + kính sườn trước dùng loại the best để đảm bảo khả năng nhìn quan sát và khả năng cách nhiệt. 2 kính sườn sau thì loại tối như Limosine (5% đến 20%), khả năng cản nhiệt ok là được vì bà con cũng toàn che nắng tè le cho đỡ chói mắt. Kính lưng thì loại tốt hay bt đều được, nhưng tầm quan sát cần tốt (40% trở lên) Mấy gói bên dưới em chọn theo các thông số xuyên sáng, TSER là chủ yếu.
  [​IMG]

  Phim Vkool, em lấy theo giá của 6B Láng Hạ, còn giá Vkool Nam Quốc Cang chẳng biết thế nào có chênh lệch gì ko. Ở HCM mà phải lấy tạm bảng HN
  [​IMG]

  Phim 3M, em lấy theo giá NPP quen, hàng chính hãng
  [​IMG]

  Phim Llumar cũng lấy theo cửa hàng quen.
  [​IMG]

  • Nhờ các bác chuyên về phim hay có kinh nghiệm về phim tư vấn giúp.
  • Chênh lệch hiệu năng giữa các cấp phổ thông, cao cấp các hãng thế nào. Em có cảm giác dòng phổ thông 3M wá bèo so với Llumar, Vkool thì thấy phổ thông cũng ko ok bằng Llumar thì phải.
  • Có nên sử dụng các hãng phim khác nhau cho các loại kính khác nhau hay không? Em chấp nhận chạy tùm lum chỗ để lấy cái tốt nhất.
  • Ngoài 3 hãng nổi tiếng trên thì mấy hãng rẻ như NTech có ok ko, hoặc các gói giá thấp hơn của các loại phim này thì hiệu suất của nó như thế nào so với các gói cao cấp nêu trên. Gì chứ em thấy cái gói bèo mà hãng dán 3M cho em thì hiệu quả hơi bị thấp.

  Thanks các bác nhiều
  Last edited by a moderator: 16/6/17
  Mr.Metal, vqhoang, Tamfocus1 người thích bài viết này.
 2. Llumar_miennam

  Llumar_miennam Hạng B2 Thương Gia

  Tham gia ngày:
  27/5/11
  Bài viết:
  177
  Dear Bác!
  Em xin tư vấn Bác về Film LLumar bên em ạ! :(
  Bác tính giá như vậy thì cao lắm luôn đây ạ! Giá Bác tính đã x2 cho 4 cửa và khoan sau rồi.
  Bác xem phần xe 7 chỗ hộ em - Giá niêm yết trên toàn Quốc của LLumar chưa bao gồm Ưu đãi OSer đâu ạ!!
  Báo giá phim cách nhiệt LLumar cho ô tô:
  [​IMG]  Về màu Film: Tiêu chí của em là kính lái + kính sườn trước dùng loại the best để đảm bảo khả năng nhìn quan sát và khả năng cách nhiệt. 2 kính sườn sau thì loại tối như Limosine (5% đến 20%), khả năng cản nhiệt ok là được vì bà con cũng toàn che nắng tè le cho đỡ chói mắt. Kính lưng thì loại tốt hay bt đều được, nhưng tầm quan sát cần tốt (40% trở lên) Mấy gói bên dưới em chọn theo các thông số xuyên sáng, TSER là chủ yếu.
  + Film LLumar bên em đều đáp ứng tốt yêu cầu của Bác.. nhưng em nghĩ Bác nên chọn 1 gói cho phần phía sau thì tốt hơn - Vì LLumar ở phần phía sau của Mỗi Gói đều có 2 tông màu sáng và xẫm để Bác chọn.
  + Tốt nhất theo em nghĩ Bác nên ghé LLumar bên em, Bên em sẽ dán Demo miễn phí lên kính xe của Bác để Bác chọn màu là tốt nhất và có thể test Film trên xe Bác thế nào để tư vấn Bác nhiều hơn ạ! (Cảm nhận thực tế sẽ tốt hơn)

  Về giá và ưu đãi riêng OSer em xin mật thư đến Bác ạ!
  Nếu bác có thắc mắc gì Bác cứ liên hệ em, em sẽ tư vấn Bác tốt nhất có thể ạ
  Hotline: 0904 891 935

  Trân trong
  Xuân Hy
  hcthai, nghiaallo, ican5 người thích bài viết này.
 3. hiepsilangthang

  hiepsilangthang Hạng B2

  Tham gia ngày:
  22/12/14
  Bài viết:
  325
  Ủa vậy ah, hèn gì thấy Llumar mà giá ngang ngửa Vkool với 3M hehe.

  E đã nhận được tư vấn của bác nhé
  Llumar_miennam thích bài này.
 4. Llumar_miennam

  Llumar_miennam Hạng B2 Thương Gia

  Tham gia ngày:
  27/5/11
  Bài viết:
  177
  Dạ vân ạ.
  Nếu Bác có thắc mắc gì Bác cứ liên hệ em ạ. Em sẽ tư vấn Bác tốt nhất có thể về Film Cách Nhiệt luôn ạ.
  Trân trọng
  Xuân Hy
 5. TINMY 3M

  TINMY 3M Hạng B2 Thương Gia

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  489
  Chào Bác chủ
  Bên em làm phim 3M nên chỉ đề cập phim 3M. Thay phim cũ bằng phim mới nếu ko quá quan tâm đến chi phí Bác dán phim 3M gói siêu cấp (CR70 cho kính lái, BC40 cho kính sườn trc, BC20 cho sườn sau và kính lưng), khả năng cách nhiệt hàng Top, ko nhiễu sóng điện từ, GPS...Ko phải lăn tăn.
  Về phim 3M có nhiều gói phim, phẩm cấp khác nhau. Các Đại lý bán xe cần phim có thương hiệu lớn để nâng giá khuyến mãi nhưng thường chọn gói phim cấp thấp để có giá rẻ (thường là phim nhuộm) nên xe Bác chạy 2-3 năm khả năng cách nhiệt giảm nhiều là bình thường.
  Nếu xe Bác ít khi chạy full tải và cân đối mức chi phí hợp lý có thể dán trước kính lái CR70 và cặp sườn trc BC40, giữ lại dàn kính sau nếu vẫn còn đẹp.
  hiepsilangthang thích bài này.
 6. hiepsilangthang

  hiepsilangthang Hạng B2

  Tham gia ngày:
  22/12/14
  Bài viết:
  325
  Chi phí của em tầm trên dưới 10tr cho con phim. Do phim dán sẵn trên xe quá cùi nên không biết là nó đang được dán 3M gì, còn CR70 thì cũng khá là nổi tiếng, cạnh tranh với VK-70 .

  Bác có thể giải thích sơ sơ phim nhuộm là sao ko bác, phim xe em thì e thấy nó có 3 dọc chữ 3M trên kính lái, màu thì khá sáng, người ngoài nhìn vào rõ và tại sao phim này lại giảm chất theo thời gian. Lúc mua hãng nó quãng cáo tặng phim hình như gói 6tr. Mà 6tr chắc hãng ăn cũng dữ nên chắc phim tầm 3tr hehe.

  Chạy full tải thì cũng khá vì cũng thường xuyên chở 7 người nên ngoài mát xe thì nó cũng làm giảm mức tiêu hao nhiên liệu của xe.
 7. lamnk

  lamnk Lơ Xe

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  233
  Em sửa tí cho lên trang chủ :D
  Chickril, hiepsilangthangLlumar_miennam thích bài viết này.
 8. Tamfocus

  Tamfocus Tập Lái

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  13
  riêng em thì chọn llumar, hôm rồi em dán gói vip lexury hơn 8tr tý thì phải. Tới giờ mình thấy rất hài lòng.
  hiepsilangthang thích bài này.
 9. Oemsaigon

  Oemsaigon Hạng B1

  Tham gia ngày:
  29/4/17
  Bài viết:
  64
  Mấy loại thông thường này dán chơi thôi, để cách nhiệt hoàn toàn, chống 100% uv, bác nên dán loại phim sinh học vox mới ngon, giá một xe 7 chỗ tầm 14 triệu. Nó có máy test phim cho mình coi luôn.
  nghiaallo thích bài này.
 10. Mer Funny

  Mer Funny Hạng B2

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  223
  Bác qua MinhPhu Oto có phim Cool N Lite hàng mới nhé vừa mới tháo phim 3M sau 2 năm. Mới test trưa nay, đi họp đậu xe từ 10h30-11.30. khi vô xe cảm giá ko còn nóng và hầm và khó chịu như lúc trước nữa nhé. chỉ hơi ấm trong xe tý thôi... chấp nhận được.
  IMG_2362.JPG IMG_2357.JPG IMG_2357.JPG IMG_2362.JPG

  Các file đính kèm:

  MinhPhuAuto_CS, COOLNLITE VIETNAMhiepsilangthang thích bài viết này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề:
249.105
Bài viết:
8.420.987
Thành viên:
205.494
Thành viên mới nhất:
tanthanh2401