Hạng D
16/4/14
2.580
3.849
113
1/ Ông Nguyễn Bá Thanh đặt thẳng câu hỏi giám đốc Công an Đà Nẵng khi vị này báo cáo tình hình địa bàn: “Có cái gì ở trạm CSGT Kim Liên (trên QL 1A ở cửa ngõ phía Bắc Đà Nẵng) mà ai vô CSGT cũng đòi cho ra đứng đó. Chỉ ít lâu sau là ai nấy khấm khá cả lên. Tiền ở đâu ra, tài sản ở đâu ra, dân biết hết, còn các anh có biết không?”.
2/ Vì sao ông Ngô Văn Chiến bất chấp dư luận bổ nhiệm con trai là Ngô Thành Công làm trạm trưởng trạm TTKSGT QL 51- Đồng Nai ??? Vì ở đó chắc chắn có...nhiều tiền.
 
Hạng B2
14/7/14
160
137
43
38
Các ba1x nghĩ sai vấn đề rồi ạ!
Thứ nhất: Lực lượng công an muốn lo cho dân, vì khi quay phim như vậy lỡ như đei64n thoại hết pin thì làm sao liên lạc dc với người nhà trong trường hợp khẩn cấp.
Thứ hai: Các bác đừng quay phim như vậy thì lỡ có cướp giật, giật dt của các bác thì sao?
Mấy " ảnh " lo cho người dân như vậy mà còn không vừa lòng các bác sao???:3dcuoi:
 
Hạng C
22/8/14
724
1.434
93
xxx không bắt chỗ này thì đi chỗ khác bắt

còn QCBX là mấy ông nu nhất : nhà ở gần đó, hay chạy xe ôm gần đó, mà cứ thích lăm le ..

không sợ có ngày bị đập lại sao ta ?
Tụi QCBX này đâu có ngu, chúng nó hợp tác CSGT, công tư hợp doanh mới ăn được nhiều chứ bác. Về mặt chính quyền có CSGT bảo kê, về lực lượng xung kích thì có QCBX, chỉ có dân đen không biết đường nào mà sống với bọn nó.
 
Hạng D
19/7/10
1.699
1.755
113
51
Báo chí cc gì mà éo dám làm con mịa gì hết. Trong OS này cả đống thằng vào moi tin viết bài chứ có ít đâu.
* Cái thứ giặc này này mà ko tiêu diệt có mà để cho tụi nó tiếp tục sẽ làm băng hoại cái XH này cho coi.
 
Hạng C
22/8/14
724
1.434
93
Báo chí cc gì mà éo dám làm con mịa gì hết. Trong OS này cả đống thằng vào moi tin viết bài chứ có ít đâu.
* Cái thứ giặc này này mà ko tiêu diệt có mà để cho tụi nó tiếp tục sẽ làm băng hoại cái XH này cho coi.
Báo chí thì phải chịu quản lý của NN mà bác, chỉ dám đăng tin theo ý mấy cụ ở trên thôi. Chỉ cần có việc gì các cụ không hài lòng là từ tổng biên tập cho đến anh phóng viên mới ra trường tiêu tan sự nghiệp ngay. Họ muốn đuổi ai là đuổi, ai mất chức là người đó đi tong ngay nên các bác đừng tin vào báo chí. Vụ mới nhất là phó tổng thư ký báo Thanh Niên vừa bị các cụ tước thẻ nhà báo http://infonet.vn/thu-hoi-the-nha-b...a-soan-bao-dien-tu-thanh-nien-post173581.info