em save cái này lại, mai mốt gặp bà cả bác em đưa cho xembinbinmeo2010 nói:Vudai du hí Hà Lội hã ?? Sướng nha nhớ ăn dùm em 2 tô phở Lý Thái Tổ nha , hơn 6 tháng rồi chưa ra thèm PHỞ ngoài đó quá trời !, Phở SG không xinh bằng . Mới nhắc là chảy nước miếng rồi nè !!![]()
đám giổ ông rồng làm to hơn đám cưới hỉbinbinmeo2010 nói:Xe bác bác cứ rửa ! còn người ta đang nói chiện với bác ronglua dzụ bác ấy mời ăn đám giổ , rửa xe là nhậu còn đám giổ chỉ xực phàm thôi bác C5 ơi ! người đâu dzo dziên thấy ớn . Phải rửa gấp đôi mới sạch xe và cho có thâm 1 dziên nữa ! hehe nhớ rửa xong phải hát hò tý đỉnh nó mới XUNG
Ráng lắm cũng mới chỉ bằng mấy cái bánh xe Fiesta của bác thôi mừ!c5 nói:đám giổ ông rồng làm to hơn đám cưới hỉ![]()
Tèo ngủ suốt, kêu teo ngủ kình với em thì đc chứ bia bọt thì ... k có cửaronglua nói:Mai mà lão Xụi tỉnh để đi Vũng Sình được mới là lạ!
Tèo đâu! Chặn cửa lại, có kẻ đào tẩu kìa!!!
Kác pak chuẩn bị tinh thần, hôm nay k say k về nha. Chưa đến giờ mà sao thấy thấy thèm quá ...
Xe của tui show lên chi vậy pac5 nói:hôm qua thấy em này đẹp quá, định mượn đi rửa![]()
![]()

chơi vậy cho đúng nick cọp conc5 nói:hôm qua thấy em này đẹp quá, định mượn đi rửa![]()
![]()