Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Công chứng tận nơi cũng không có giá trị gì đâu. Bác đang nợ ngân hàng, trả tiền cho nó rồi muốn làm gì thì làm. Công chứng đến, ngân hàng nó nói trả tiền nó chưa mà làm thủ tục mua bán.Thanks bác, em cũng có nghe vụ công chứng tận nơi, để hỏi xem sao.
Bực mình ở chỗ sao tụi Eximbank không chịu làm HĐ ba bên đó bác, tại người mua cũng là dân đầu tư. Họ nói các NH khác đều làm vậy. Mình trả phí dịch vụ cho tụi nó mà, có làm không công đâu?
Phèo tui nghỉ thì trước khi nhận cọc bác phải nói rỏ với bên mua là sổ cắm bank, thương lượng với họ chuyển khoản vào đứng số tiền bác vay đồng thời làm giấy nhận cọc rồi rút sổ ra xoá thế chấp rồi ra công chứng là ok thôi chứ gì mà phức tạp quá vậy.Thank bác Ceiling, đứng về phía người mua, thiệt tình thì thấy họ lo lắng cũng có lý bác nhỉ.
Thôi tìm cách giải quyết chứ sao giờ. Tại em cũng nhận cọc rồi, giờ muốn không bán nữa cũng không được.