Hạng B2
31/5/10
108
36
28
Bình Dương
Chào các bác, tính là em đang phân vân giữa Accord 92 và Corolla 92, các bác cho em vài lời khuyên nhé.
 
Tập Lái
12/4/12
35
0
0
nơi vừa đi
[font="times new roman,times"]bác quất quả accord đi, đẳng cấp lắm đó! corola là bình dân thôi.[/font]
 
Hạng B2
31/5/10
108
36
28
Bình Dương
Có bác nào phân tích rõ ràng cụ thể để em dễ so sánh được không? Ví dụ tiêu hao nhiên liệu, hỏng hóc, cảm giác...?
 
Tập Lái
12/4/12
35
0
0
nơi vừa đi
[font="times new roman,times"]về tiêu hao nhiên liệu thì cũng ngang nhau thôi bác à, còn hỏng hóc thì tùy xe, xe cũ 20 năm thì sẽ có hắt hơi xổ mũi còn cảm giác lái thì accord là đỉnh rồi, corola ko sánh được.[/font]
 
Hạng C
16/5/11
673
68
28
accord ngang ngửa với camry , còn corolla thì dưới cơ camry , . hai chiếc bác phân vân lại cùng đời . bác biết phải chọn chiếc nào rồi đó.
tuy nhiên đây chỉ là nhân xét mang tính tương đối thôi . đối với xe đã sử dụng 20 năm rồi thì còn tùy vào tình trạng xe mà lựa chọn nữa .
theo em thì dòng accord đời này chạy ngon, đầm xe và tay lai cũng nhẹ nữa . theo em thì bác nên chọn accord đi
 
Hạng D
21/4/12
3.481
49
48
36
xe già rồi,lắm bệnh.nhưng mà nếu 2 em này thì bác cứ múc acc.các bện của xe thì bác đọc lại mấy tin cũ là có hết à
 
Tập Lái
25/5/12
13
0
0
39
Bác vào thớt accord hỏi tư vấn thì ai ma chẳng khuyên bác chọn con cọp.....
@Em thì em .....cũng chọn con cọp già mà thôi hjhj:D
 
Tập Lái
15/5/10
37
5
6
hochiminh city
nếu có kinh nghiệm về xe nên chọn accord , nhưng accord đời 94 trở lên còn accord trở về trước thì 99%i là xe nát hết rồi ( chủ yếu là hệ thống điện ) , bác có thể nhờ mấy anh em bên accord họ có kinh nghiệm xương máu mấy vụ này đi coi dùm . tuyệt đối không mua xe qua lái . em khuyên bác chân thành đấy vì bản thân em chuyên bán xe nè . nên kiếm mấy chiếc trong hội accord bán để lên đời mua lại hay hơn , nhưng cũng tuỳ người vì trong hội accord này em cảm giác cũng có cò xe trong đây . còn nếu không thì chọn corolla đi bác nhưng phải kiếm hàng xuất mỹ đời 95 trở lên ( thế hệ thứ 8 hay 9 gì đó )
nếu không có thì bác kiếm corolla 1.6 GLI hàng việt nam lắp ( còn 1.3 thì tuyệt đối không ) đôi lời cùng bác