Bốc và thanh niên là sao bác? Trẻ trâu kô đạp lút cán được hả, bô lão ko biết dùng lẫy sang số sao?Jazz và City đều là CVT mà bác!
Nếu mà bác muốn cảm giác bốc hơn thì chuyển cần số từ D về S và bắt đầu sử dụng lẫy chuyển số trên Vô lăng, cảm giác khá bốc và thanh niên.
Í em ko phải thế. Nếu muốn em ả nhất thì bác để D, còn muốn vượt hay lái cảm giác khác khác xíu khi ở đường trường thì bác để S là nghịch ngợm xíu.Bốc và thanh niên là sao bác? Trẻ trâu kô đạp lút cán được hả, bô lão ko biết dùng lẫy sang số sao?
Chứ xe nào mà ko nút cán đc, em có nói thanh niên và bô lão hồi nào!
Chưa nha bác. Giá HVN niêm yết nha.RS, VX và V có giá bán lần lượt là: 619, 589 và 539 triệu: giá trên đã ra bảng số chưa các bác ?
Elantra bản 2017 thì nội thất đen đẹp hơn bản 2016 màu xám ko đẹp, màu đen nhìn tối xe hơn màu xám. Nhưng em thì ghét xe hàn ở chỗ nhựa bóng đèn hay bị bẩn mờ, nhựa taplo bị chảy xuống mã, nứt... Cái này thì Honda nhiệt đới hóa chiếc xe tốt hơn, đi vài năm mà nhựa vẫn ok. City có nội thất da cũng thíchEm đã chạy 2 con City và Elantra 1.6 rồi bác. City dàn tôn khá mỏng, được cái ghế sau là hút khách thôi. Elantra thì vỏ dày, cách âm tốt. Vẫn rộng rãi hơn City nhiều. Nói thật, Honda định giá City quá cao, xe hạng B mà giá tiệm cận C. Nêu yêu xe Nhật thì em ngó M2 ngon hơn hẳn. giá 499 quá đẹp.
Bác cho em hỏi cái màn hình xe Jazz nó nhập Thái có ngon hơn City Top không, chức năng có hệ điều hành đàng hoàng kgông, độ phân giải thế nào. Màn hình Top chán quá.Í em ko phải thế. Nếu muốn em ả nhất thì bác để D, còn muốn vượt hay lái cảm giác khác khác xíu khi ở đường trường thì bác để S là nghịch ngợm xíu.
Chứ xe nào mà ko nút cán đc, em có nói thanh niên và bô lão hồi nào!
giá như này chọn elantra cũng được, thiết kế thể thao khung gầm tốt, cách âm ổn mỗi tội lên tới 100 thì gió rung cửa kính và phần đuôi xe dữ dội phết
Cơ mà mình vẫn thích xe nhật của honda như city hơn vì xe honda đi 5 năm hay 10 năm vẫn thế, bảo trì bảo dưỡng rẻ bèo. Còn xe hàn đi độ 3 năm (đi nhiều) hay 5 năm (đi ít) là thấy một sự khác biệt không hề nhẹ
Cơ mà mình vẫn thích xe nhật của honda như city hơn vì xe honda đi 5 năm hay 10 năm vẫn thế, bảo trì bảo dưỡng rẻ bèo. Còn xe hàn đi độ 3 năm (đi nhiều) hay 5 năm (đi ít) là thấy một sự khác biệt không hề nhẹ