Chắc khai tử xe hơi tập trung xe máy ăn dày hơnChiến lược của họ khác.
Chiến lược của họ là giá cao hơn tính năng cao hơn.Chắc khai tử xe hơi tập trung xe máy ăn dày hơn![]()
Khách hàng sẽ trở lại.
Xe dịch vụ VF bây giờ tách riêng rồi nghe bác.Còn mấy con dịch vụ của Vinfast nữa mà, cũng toàn nằm trong top đó, như bên Vnexpress đăng. Mà otosaigon cũng chơi kỳ, mấy con Xpander, Yaris Cross, Vios...cũng toàn xe dịch vụ lại đưa vào danh sách này![]()
Môi trường Việt Nam xr đi ít nên Ford không chứng tỏ được bản lĩnh của mình.Mit bán được nhiều xe giá rẻ , Ford dù xe giá cao, lại bị bọn thối mồm online dè bỉu nhưng vẫn bán chạy.![]()
![]()
Nếu Việt Nam đi nhiều như Thái Lan, Ford mới có đất để bản lĩnh
Lúc đó Ford lại đứng chót như bên Thái.
Hahaha
Xem như dc "bảo hành dài" hay gọi là triệu hồi dài dài. Cứ 1 năm triệu hồi thay 1 thứ là coi như khỏi cần tốn tiền thay.Chúc mừng Vinfast!
Nhưng thực sự mình hâm mộ Ford. Bán xe ko cần số lượng nhãn hiệu và đứng trên drama!
Xe vẫn còn đang giảm giá điên cuồng nha đồng bào...!
Xe là của hãng, tiền là của mình!
Have a nice day!
Đấy, Lại có ngay một tên thối mồm, next !?Môi trường Việt Nam xr đi ít nên Ford không chứng tỏ được bản lĩnh của mình.
Nếu Việt Nam đi nhiều như Thái Lan, Ford mới có đất để bản lĩnh
Lúc đó Ford lại đứng chót như bên Thái.
Hahaha