Tân phú như cái ốc đảo...đường thoát ra các quận khác...toàn kẹt triền miên...chỉ có hướng ra ql1 là ok....chẳn lẽ làm o q1..mà cứ phải vòng ra xa lộ ah....rủi ro tai nạn rất cao....ehheheEm chọn địa bàn Tân Phú vì giá rẻ, không ngập lụt, không kẹt xe, bây giờ bị kẹt xe rồi.
Đuong LBB...nỗi ám ảnh con đường đau khổ của nhưng học sinh trung học NTT, GV...nhưng năm 86-88...đi lao động tại XN Cầu Tre...giờ rộng thênh thang..đẹp....hehehe
Tân Hóa có 1 đoạn ngắn cuối Lũy Bán Bích mà bác?LBB đông xe mà ai cũng muốn đâm đầu vào
Tân Hóa rộng rãi mà lại ko ai đi
Ko hiểu nổi![]()
Đường hướng ra QL1 thì khá ok đó. Còn cái QL1 thì ... ôi thôiTân phú như cái ốc đảo...đường thoát ra các quận khác...toàn kẹt triền miên...chỉ có hướng ra ql1 là ok....chẳn lẽ làm o q1..mà cứ phải vòng ra xa lộ ah....rủi ro tai nạn rất cao....ehhehe

Ý bác là đường Kênh Tân Hóa mới làm à? Đường đó làm rộng mà ít xe, đi rất sướngLBB đông xe mà ai cũng muốn đâm đầu vào
Tân Hóa rộng rãi mà lại ko ai đi
Ko hiểu nổi![]()
Hình như em nghe VOV nó cũng kẹt tại nút giao với Hòa Bình.Ý bác là đường Kênh Tân Hóa mới làm à? Đường đó làm rộng mà ít xe, đi rất sướng![]()