Chi Hội Trưởng SFC
1/8/10
3.144
508
113
124
Trước và sau (sát gần Tết) thì xxx ít phạt. Có điều đường hơi đông. Nếu bác chạy mùng 1-2 tết thì đường vắng ngắt, tha hồ đua mà không bị xxx phạt tốc độ.
 
Chi Hội MBFC
25/1/08
10.110
3.613
113
Mercedes-Benz
www.mercedes-amg.vn
Bác nên đi vào ngày 28, thời điểm này xe tốc hành Bắc Nam cũng ít nên đỡ nguy hiểm hơn. Nếu bác đi vào sáng sớm khoảng 3-4 giờ sáng thì đến Phú Yên ngay trong ngày. Chỉ lưu ý bác đoạn đường qua địa phận Đồng Nai và Bình Thuận chạy hết sức cẩn thận vì đường đông và nguy hiểm rình rập. Tết nhất ai cũng mong về đến nhà nên thà chậm mà chắc. Bác cứ đi thật chậm chứ mà đi nhanh thời gian bác năn nỉ mấy bác xxx còn lâu hơn nhiều
 
Hạng C
11/10/09
904
732
93
HCM
grenade nói:
em  đi Quy Nhơn.. có gì nhá đèn chào nhau nhá. Innova 52 Z 5533, có dán lôgo os

Em cũng Phú Yên đây bác, dự định đi sớm 26 tết mùng 4 quay vào Sài Gòn, MAGNUS 52Z 8833 có dán Lô gô OS.
 
Hạng C
29/9/07
677
98
28
Sai Gon
Cảm ơn các bác đã góp ý nhiệt tình. Tết này em phải kiếm cái logo OS dán vào để có gì chào nhau với các bác không bị hớ.
 
Mà em báo các bác là nếu gặp bác nào có logo OS em sẽ ra dấu hiệu bằng cách bật đèn hazard một lúc rồi tắt (có thể đá đèn vài phát để gây chú ý nếu chạy sau)
 
  • Like
Reactions: longtruong09
Hạng F
26/6/07
5.369
76
38
OS ... 5-YEAR BIRTHDAY
Đường xá mấy ngày này xe khách chạy khá ẩu . Bác lưu ý chút và chạy chậm, đúng tốc độ cho an tòan . Focus này chạy thỏai mái, không lo bể lốp đâu .
Chỉ cần bác kiểm tra bánh xe, nhớt, nước giải nhiệt, dầu trợ lực, bố phanh ... trước khi khỏi hành là OK
 
Gặp anh em OS thì cứ harzard + đèn pha mà nhá chừng 3 phát cho vui vẻ trong lòng
080402cool_prv.gif

 
Chúc bác thượng lộ bình an . :D
 
  • Like
Reactions: longtruong09
Hạng C
20/7/08
552
213
43
Em chạy chiếc Focus y chang bác, mới về hồi 2/9. Xuất phát từ 3 giờ sáng, tới Nha Trang 11H sáng. Nghi 1 đêm, hôm sau chạy về PY khoẻ re.
 
Hạng D
28/6/07
2.811
2.103
113
em về quê vợ quãng ngãi....4g sáng 27 khởi hành...xe em kia buổi sáng ......em tính phi 1 phát tới QN luôn......các bác cho em lời khuyên vì đây là chuyến đi đầu tiên của em
 
Hạng F
30/10/08
5.192
40
48
54
Nghe chương trình của các bác xôm tu quá, sao không tổ chức đi chung luôn cho vui.
 
Em năm nào cũng về  Phú Yên nè.Nhưng em về Nha Trang( năm này em về NT 3 -4 lần rồi) trước rồi mới đi Phú yên.Sáng ở đây 6 em đi (focus 5 cửa) đến Nha trang khoảng 3h 30 '.Ăn trưa hình như lần nào cũng ở Quán Biển Vĩnh Hảo cách cà ná 10km thì phải( hơi lố h 1 chút khoảng 12h 30).Em chạy đúng tốc độ nhá.Ghim đúng 50-80.
Tới Nha Trang 3h-4h còn 3 tiếng nữa thì tới Tuy Hoà vô tư luôn.
Em nghĩ chẳng quan trọng đi ngày nào đâu.Em chừng nào cảm thấy nghỉ dc thì xếp bút nghiên lên xe về quê thôi.Đông xe thì chạy chậm lại chút chả sao bác ạ.Đường trần ta cứ rong chơi sợ gì thằng tây nào
 
Last edited by a moderator:
beden nói:
em về quê vợ quãng ngãi....4g sáng 27 khởi hành...xe em kia buổi sáng ......em tính phi 1 phát tới QN luôn......các bác cho em lời khuyên vì đây là chuyến đi đầu tiên của em
Theo em thì bác nên đi 2 tài.Còn nếu ko có thì nên nghỉ lại bác ạ. 450( nha trang)+220(Qui nhơn)+170(quảng ngãi) nếu bác chạy hết sức ok thì thì cũng 12h đếm mới tới.Mà bác mới chạy thì ko nên chạy đêm bác ạ.
Bác 6 h chạy đủng đỉnh tới nha trang.Nghỉ ngơi ăn chơi(tăng thêm thu nhập cho NT) rồi sáng mai hẵng đi QN ở NT khách sạn vừa vừa cũng sạch sẽ lịch sự 200k.đêm.Đi thế cho thoải mái sướng cái đời rong chơi bác ạ
E, thì 22-24 muốn về lúc nào cũng dc.Còn qua tết thì 8-10-12 chơi chán rồi vào.hehe
 
Last edited by a moderator: