mà cũng có nhiều tiền mới đi xe hơi phải không bác, em bị nạp 40.000 cho chổ đậu ở bệnh viện Hùng Vương vì tội đi xe hơi còn xe máy chỉ 2 ngàn thôi mà không đi (người bán nước lề đường nói như vậy đấy)
đi xe 4b đi chơi xa, đi các tỉnh thì ok lắm, chứ chạy lòng vòng sài gòn mệt lắm các cụ ợ,kiếm chồ quán ăn vừa ý thì ko có chổ đậu xe, như mấy quán ăn đường VÕ VĂN TẦN vừa đỗ xe là bảo vệ đòi 20k liền, dô ăn thì dở ẹt.....buổi sáng chủ nhật ghé 3 chổ là mất 50k tiền gởi xe 
Cấm đậu xe ở 1 số tuyến đường ở trung tâm TP không phải là do không quản được, mà do xe đậu gây cản trở giao thông, vd đường Bùi Thị Xuân (đọan giữa Tôn Thất Tùng & CMT8) buổi tối nhiều khi xe 4B nó đậu bíttsaigon nói:Hôm vừa rồi có việc vô Từ Dũ. Chạy tới cổng bảo vệ hỏi đi đâu. Nói đi thăm người thân, bảo vệ hông mở cửa... kêu chạy qua bên hông đường NTMK đậu có thu phí. Em ok... Qua kia thấy 1 hàng dài đậu trên lề đường sát tường bên hông. Mất 10p em mới kiếm được cái lỗ de tới lui 2-3 lần mới chui vô được.
Vừa đóng cửa xuống thì anh thu phí chạy tới lại hỏi "sếp" đi đâu. Vô bệnh viện mất kính ráng chịu nhá... Ở đâu đậu băng qua đường là mất liền. Em xe bèo mà cũng hơi ngán. Thế là anh thu phí nhiệt tình hướng dẫn chạy lên khoảng 20m sát quán cafe cóc để đỡ bị mất kính. Em thầm cảm ơn anh này tốt bụng quá. Xuống em đưa 10.000 kèm câu "cám ơn, anh giữ luôn 10.000 nha".
"'Sếp' ơi phải 2 tờ mới đủ, đậu đây tui coi dùm"
Em giựt mình. Em thường hay đậu các điểm thu phí, hay tip thêm mấy ảnh 5.000 vì thấy cũng chạy ngược xui cũng cực. Nhưng đây là lần đầu tiên em bị đòi thêm. Cuối cùng em cũng trả thêm vừa cười vừa mếu.
- Nghe đâu nhà nước tính bỏ các điểm gửi xe thu phí ở trung tâmEm thì em phản đối... cái kiểu ko quản được thì cấm. Em sẵn sàng trả thêm cho đúng giá "thị trường" để lương mọi người đủ sống. Miễn là đừng ai đòi thêm tiền em... Đơn giản vậy sao hông làm được?
- Có phải em tip cho mấy anh thu phí nên tạo thói quen xấu?
Hung thần, gương tặc, chí phèo, xxx rồi giờ tới đậu xe... nản quá. chắc trùm mền luôn vợ 2![]()
hết đường luôn -> cấm là phải
Bởi thế nên đi đến địa điểm nào em phải xác định trước là sẽ đậu xe ở đâu.
Bệnh viện Từ Dũ không có chỗ đậu đâu bác ơi, thời điểm trước cho đậu xe quay mặt ra đường, vỉa hè lề cao nên sedan lên xuống cộp, bây giờ thì chỉ 1 hàng sát tường mà ... ít khi còn trống chỗ. Chán vãi.
Bệnh viện Từ Dũ không có chỗ đậu đâu bác ơi, thời điểm trước cho đậu xe quay mặt ra đường, vỉa hè lề cao nên sedan lên xuống cộp, bây giờ thì chỉ 1 hàng sát tường mà ... ít khi còn trống chỗ. Chán vãi.